Quay lại

EACC Winter 2018 – Giải vô địch FIFA Online 4 thế giới và những điều bạn chưa biết

Giải vô địch FIFA Online 4 Thế giới mùa đông 2018 – EA Champions Cup Winter 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11/2018 tại Hàn Quốc , vẫy gọi những siêu tuyển thủ tài năng nhất, bản lĩnh vững vàng nhất, và khát khao chiến thắng lớn lao nhất trên khắp thế giới cùng tề tựu!

GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI CỦA FIFA ONLINE 4

Đã từ lâu, EA Champions Cup (EACC) là giải đấu cấp độ Thế giới có quy mô lớn nhất, là đỉnh cao chuyên nghiệp từ FIFA Online 3 và bây giờ là FIFA Online 4. Từ Spearhead Invitational 2014 đến Asian Cup 2015 và hiện tại là EA Champions Cup, EACC là nơi các tài năng FO3 Châu Á được phát hiện, với vô vàn những chiến thuật thi đấu đã làm nên xu thế của đại đa số người chơi.

EACC đã từng quy tụ rất nhiều cao thủ trên thế giới, không chỉ có các đại diện quen thuộc đến từ 7 quốc gia phát hành FIFA Online 3 gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Indonesia, mà còn là sân đấu của cả các đại diện lừng danh đến từ châu Âu như Ukraine, Thụy Điển, Pháp…

GIẢI THƯỞNG KHỔNG LỒ

Chiếc cup EACC không chỉ hấp dẫn bởi đỉnh cao vinh quang mọi người chơi FIFA Online trên toàn thế giới đều mơ ước giành được, mà còn là tiền thưởng cực lớn cho bất kỳ tuyển thủ nào với tổng giá trị giải lên đến hàng tỷ đồng. Sau mỗi lần tổ chức, giải thưởng đều tăng lên đáng kể!
– EACC Summer 2016: Tổng giải thưởng: 300.000 USD
– EACC Winter 2016: Tổng giải thưởng: 500.000 USD
– EACC Summer 2017: Tổng giải thưởng: 329.000 USD
– EACC Spring 2018: Tổng giả thưởng: 239,000 USD
Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về giải thưởng, nhưng EACC Winter 2018 – giải đấu vô địch thế giới đầu tiên của FIFA Online 4 chắc chắn sẽ không làm các VĐV FIFA Online 4 thất vọng

THỂ THỨC MỚI – CƠ HỘI MỚI VÀ LỚN HƠN

Giải vô địch FIFA Online 4 thế giới – EACC sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Hàn Quốc, với thể thức thi đấu cá nhân chứ không còn theo đội như ngày trước. Thể thức này cạnh tranh hơn và mở ra nhiều tương lai lớn hơn cho VĐV của FIFA Online 4 Việt Nam. Khi mà các nhà tài trợ và các nhãn hàng đều đang âm thầm tạo cho mình đội tuyển FIFA Online 4 riêng.
Mùa giải gần nhất EACC Spring 2018 đã diễn ra tại Thái Lan cũng chính là vòng tuyển chọn cho FIFA e-World Cup – Giải vô địch Thế Giới của bộ môn FIFA truyền thống.

2 VĐV xuất sắc nhất từ giải đấu National Championship 2018 mùa 1 sẽ được tham dự giải EACC Winter 2018 tại Hàn Quốc.

FIFA ONLINE 4 NATIONAL CHAMPIONSHIP 2018 MÙA 1: ĐƯỜNG TỚI EA CHAMPIONS CUP WINTER 2018

Như đã thông báo từ trước, mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của FIFA Online 4 với tổng giải thưởng lên đến 100,000,000 VND tiền mặt sẽ là con đường duy nhất để tất cả các VĐV trên khắp cả nước bước đến siêu giải cấp cấp thế giới EACC lần này
National Championship là giải đấu chuyên nghiệp cấp quốc gia của FIFA Online 4. Nó không chỉ cho phép các VĐV trên mọi miền tổ quốc được cạnh tranh công khai không phân biệt trình độ, thứ bậc xếp hạng hay thành tích quá khứ mà còn là sân chơi giúp các VĐV cọ sát.
Đặc biệt 100 % các VĐV tham gia thi đấu đều sẽ có quà

Thông tin chi tiết về giải đấu xem TẠI ĐÂY
Đăng ký thi đấu ngay tại: https://national.fo4.garena.vn/