Quay lại

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU CHÍNH THỨC VIỆT NAM IMMORTALS VÀ VIỆT NAM WARRIORS


12 đội tuyển tham dự EACC Winter 2018 đã được tham gia vào buổi bốc thăm chia bảng và chọn cầu thủ vào lúc 12h00 ngày hôm qua (theo giờ Việt Nam). Mỗi đội tuyển sẽ được chọn cho mình tổng cộng là 23 cầu thủ bao gồm đội hình chính thức, 7 cầu thủ dự bị và 5 cầu thủ thay thế.
Kết quả bốc thăm chia bảng:

Group A Group B Group C Group D
Adidas X (KR) Mineski Flash (SAM) Adidas Predator (KR) adidas Nemeziz (KR)
Ronly (CN) Lyon EDG (CN) Man City (CN) BOOM ID (ID)
TNP B (TH) VN Warriors (VN) VN Immortals (VN) TNP A (TH)

Ngay sau bốc thăm chia bảng, buổi bốc thăm chọn cầu thủ cũng đã được diễn ra. Ở lượt bốc thăm vị trí chọn cầu thủ Thành Hòa một lần nữa chứng minh bàn tay cực kì son của mình khi Việt Nam Warriors nằm ngay vị trí thứ 2 và có nhiều sự lựa chọn cực kì tốt ngay từ đầu. Trong khi đó Việt Nam Immortals nằm ở vị trí thứ 9 và điều này gây khó dễ không ít cho đội tuyển hạt giống số 1 Việt Nam trong việc chọn cầu thủ. 
Kết quả bốc thăm chọn cầu thủ:


Trong khi Việt Nam Warriors có được Cristiano Ronaldo mùa TT cực kì bá đạo thì sự lựa chọn CR7 mùa 17 +5 của Việt Nam Immortals là tương đối tốt. Các lượt chọn cầu thủ tiếp theo tương đối dễ đoán khi Butland và Kalinic là 2 thủ môn được hai đội tuyển Việt Nam lựa chọn. Ở lượt chọn cầu thủ thay thế Harry Kane mùa TOTY là lựa chọn rất hay của Việt Nam Warriors khi chúng ta có thể thay đổi chiến thuật tương đối linh hoạt.
Kết thúc giai đoạn chọn cầu thủ, hai đội tuyển Việt Nam đã có được đội hình tương đối tốt và có chiều sau. Cả hai đội trưởng của Việt Nam Immortals và Warriors đều tự tin có thể đưa đội tuyển của mình đi vào sâu tại EACC Winter 2018.

Vòng bảng sẽ được diễn ra từ 13h00 ngày 10/11 và ngày 11/11 trong khi đó ngày thi đấu cuối vòng bảng sẽ diễn ra từ 15h00, các trận đấu sẽ được tổ chức tại Nexon Arena, Seoul, Hàn Quốc. Top 8 sẽ được bước tiếp vào vòng knock-out diễn ra từ ngày 16/11 và 17/11 tại BEXCO auditorium, Busan, Hàn Quốc.
Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại:
➡️ Fanpage: https://www.facebook.com/officialfo4vn
➡️ Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/2ApAzg
Để tìm hiểu thêm về các đội và cầu thủ thi đấu tại giải đấu EACC của EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4, vui lòng truy cập trang web chính thức của EA Champions Cup: http://eacc.fo4.garena.vn/
Thông tin về luật chính thức, luật giải đấu và trận đấu cũng như điểm xếp hạng ranking points tại: https://media.contentapi.ea.com/content/dam/eacom/APAC/EA-Champions-Cup-Winter-2018-Official-Rules.pdf 
Xem thêm thông tin về luật chính thức của FIFA 19 Global Series tại trang web chính thức:
https://www.easports.com/fifa/ultimate-team/compete/fifa-19-global-series-official-rules