Quay lại

Độ Mixi Tồ hết nấc trong clip Back 2 School của FIFA Online 4

Hotgirl quen thuộc với cộng đồng FIFA Online 4 là Payo cũng đã trở lại và thần thái hơn xưa.
Lấy đề tài học đường với đủ các kiểu nhân vật bựa đỉnh đúng style, clip mới nhất chủ đề Back 2 School của FIFA Online 4 đã chạm vào… nỗi đau của nhiều anh em đam mê tựa game này. Có mấy cô gái siêu tám đóng vai ác, richkid, hotgirl, soái ca và nam chính ngoan tồ hết mức.

Độ Tồ FO4 là hình ảnh điển hình của nhiều game thủ chứ không chỉ có trên phim

vì vốn là học sinh vừa nghiện game vừa tồ

Nhân vật chính là streamer quen thuộc Độ ‘Tồ’ Mixi, vốn là một cao thủ FIFA Online 4 nhưng lại là kẻ bị hắt hủi trong lớp học vì cái style tuyệt đỉnh tồ. Chơi game giỏi là một dấu hiệu cho thấy sự thông minh nhưng ngoài ra thì Độ Tồ FO4 dường như không có bất kỳ ưu điểm nào khác.

Xeme richkid với màn khoe đồ hiệu kể giá từ đầu tới phao câu

Độ ‘Tồ’ Mixi sao đọ được với richkid Xeme dát trên người set hàng hiệu áo 30 triệu, quần 20 triệu, giầy 60 triệu và một trái tim vô giá. Payo trở lại với cộng đồng FIFA Online 4 quen thuộc với cô nàng bằng thần thái chảnh chọe, và vai Payo ‘ham hố’ cũng là một thành phần tích cực bắt nạt Độ Tồ FO4.

Payo trở lại, thần thái hơn xưa

Ole 2 tay 2 gấu, công khai bồ mới-cũ cùng lúc!

Vì các thanh niên đam mê game như Độ Tồ FO4 thường cũng là những kẻ sống kiếp FA mãn tính nên so với Ole đào hoa, hai tay hai gấu thì Độ Tồ Mixi càng khó có cửa để sánh vai. Đây là lần xuất hiện khá bất ngờ của hotboy Hà thành từng nổi tiếng với series phim đình đám Bộ Tứ 10A8.
Bi kịch của Độ ‘Tồ’ là hình ảnh quen thuộc với nhiều anh em đam mê game nói chung chứ chẳng riêng gì một cao thủ FIFA Online 4: có năng khiếu, kỹ năng và sự đam mê nhưng bị ghẻ lạnh vì cá tính riêng ấy. Thế nên dễ hiểu khi ‘Độ Tồ’ bị bạn bè chế nhạo là đồ nhà quê.

Độ Tồ FO4 đã tỏa sáng như thế nào?!

Nhưng sau cùng thì Độ Tồ đã có thể thẳng lưng, ngẩng cao đầu với món mới mà mình sở hữu ở kỳ back 2 school. Xem clip để biết làm thế nào Độ Tồ FO4 đã tỏa sáng trước đám bạn cùng lớp quá gắt này.
https://www.facebook.com/officialfo4vn/videos/235264777173955/