Quay lại

Độ Mixi, Rambo, Cris Devil Gamer, Thầy Giáo Ba Siêu Đại Chiến Nhân Phẩm – Chiến Lược – Kỹ Năng Trong Gameshow Sinh Nhật 5 Tuổi FIFA Online 4

Nhằm tăng thêm sự tưng bừng cho sinh nhật lần thứ 5 và giúp các HLV giải trí với những tràng cười sảng khoái, FIFA Online 4 đã hội tụ những cây hài đẳng cấp nhất làng Streamer bao gồm Độ Mixi, Rambo, Bomman, Thầy Giáo Ba, Cris Devil Gamer, Vodka Quang, Ốc Vô Địch, Lê Khôi để tạo nên một Gameshow Sinh nhật 5 tuổi FIFA Online 4 làm anh em vui hết nấc.

  • Tập 1: Phát sóng lúc 19h00 ngày 15/06/2023
  • Tập 2: Phát sóng lúc 19h00 ngày 20/06/2023

DÀN NGƯỜI CHƠI CỰC LẦY LỘI

Bộ tứ áo xanh bao gồm Độ Mixi, Rambo, Bomman, Ốc Vô Địch, tạo nên tổ đội chuyên sử dụng cái đầu, luôn phân tích, tính toán kỹ lưỡng trước khi tham gia bất kì trò chơi nào, dù cho kết quả cho thấy “tính cũng như không”

Bộ tứ áo hồng bao gồm Cris Devil Gamer, Vodka Quang, Lê Khôi, Thầy Giáo Ba. Tổ đội này chơi theo hệ chuyên “Pressing Mõm”, năng lực tuy bình thường nhưng khả năng hù dọa thì không ai sáng bằng.

VƯỢT QUA NHỮNG THỬ THÁCH ĐỘC DỊ

2 đội chơi sẽ cùng trải qua 3 hạng mục trò chơi diễn ra ở 2 tập khác nhau:

  • Thử thách nhân phẩm: 2 đội sẽ cùng nhau tập hợp đủ 18 cầu thủ, sau đó trải qua 3 thử thách nhân phẩm và nâng cấp đội hình với vòng quay. Đội nào có tổng chỉ số của 18 cầu thủ cao hơn là đội giành chiến thắng.
  • Thử thách chiến lược: 2 đội sẽ thi đấu với nhau ở chế độ Giả Lập Xếp Hạng, sử dụng cái đầu của mình để giành chiến thắng.
  • Thử thách kỹ năng: 2 đội sẽ sử dụng kĩ năng FO4 đã tôi luyện bấy lâu của mình để tìm ra người chiến thắng

Những tình huống, diễn biến trong Gameshow Sinh nhật 5 tuổi FIFA Online 4 đảm bảo sẽ làm anh em cười ra nước mắt.

Đang ăn mừng hay cười trong đau đớn???

Ai sút gì sút đi.

Nhìn hình âm thanh hiện lên: “Cay thế nhờ”

4 người cùng miêu tả rồi đấy, đoán NHANH LÊN.

Còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong Gameshow mà các HLV nhất định không được bỏ lỡ, anh em hãy đón xem Gameshow Sinh nhật 5 tuổi FIFA Online 4 sẽ được công chiếu tập 1 vào 19h00 15/06 trên các kênh sóng của FIFA Online 4.

Ngoài ra anh em đừng quên tham gia sự kiện sinh nhật hoành tráng nhất năm nhé: https://sinhnhat.fo4.garena.vn/