Quay lại

ĐỘ MIXI, ĐÌNH TRỌNG “LÀM GỎI” VINH RÂU, TIẾN DŨNG TRONG GAMESHOW FIFA ONLINE 4 BIRTHDAY FEST

Là món ăn tinh thần thú vị và ý nghĩa mà FIFA Online 4 dành tặng cộng đồng trong lần sinh nhật thứ 4, gameshow thực tế với sự tham gia của Độ Mixi, Vinh Râu, Vodka Quang, Lê Khôi, Ryy, Fanny đặc biệt còn có đôi bạn thân tuyển thủ là Đình Trọng và Tiến Dũng.

Thể thức chơi độc đáo, kết hợp các trò chơi vận động và trận đấu Volta Live là nơi mà tính cách, điểm mạnh của từng thành viên được phát huy.

THỬ THÁCH “CON NHỘNG” ĐÁNH ĐẦU

2 đội chơi với 3 thành viên mỗi đội, bao gồm:

  • Đội Xanh Xao: Streamer Độ Mixi, Ryy, BLV Lê Khôi
  • Đội Hồng Hào: Streamer Vodka Quang, Fanny Trần, diễn viên Vinh Râu

Thành viên mỗi đội hóa trang thành con nhộng với 3 màu khác nhau tương ứng với 3 đáp án khác nhau. Sau khi BTC đưa ra câu hỏi, các đội sẽ cử thành viên đưa ra đáp án bằng cách đánh đầu vào trái bóng được treo lơ lửng.

Trò chơi tưởng dễ nhưng lại khá “khoai” khi các thành viên buộc phải chui qua cầu môn mini trước sự truy cản của đối thủ và phải thực hiện cú đánh đầu trong tình trạng chân tay đều “bị trói”. 

THỬ THÁCH SÚT BÓNG TRÚNG HỒNG TÂM

Hai đội chơi sẽ thay phiên nhau thực hiện những cú sút vào những vòng tròn có sẵn, sút trúng vòng tròn nào sẽ được điểm số tương ứng với vòng tròn đó. Điểm hài hước ở phần chơi này là khi các thành viên đội này thực hiện cú sút thì thành viên của đội khác phải chui vào vòng tròn.

Nét mặt cực kỳ “khó đỡ” của Lê Khôi

THỬ THÁCH TRẬN ĐẤU VOLTA LIVE 4VS4

Trong phần thi đấu thứ 3, mỗi đội sẽ bổ sung thêm 2 thành viên để tham gia trận đấu 4vs4. Đội Xanh Xao với sự góp mặt của tuyển thủ Đình Trọng trong khi đó ở phía kia chiến tuyến là team Hồng Hào đã chiêu mộ thành công tuyển thủ Tiến Dũng.

Hình phạt “nhỏ” dành cho đội bóng để lọt lưới

TRẬN ĐẤU “COSPLAY” CƯỜI NGHIÊNG NGẢ

Với vật phẩm đặc biệt các đội chơi dành được ở phần thi trước, các đội chơi sẽ yêu cầu thành viên của đội đối thủ sử dụng các vật phẩm đó. Thật bất ngờ vì những vật phẩm này lại là những trang phục và phụ kiện khiến người xem phải bật cười vì quá “dị”.

Người ngoài hành tinh, sumo, nàng tiên cá,… đều hội ngộ trong trận đấu vô tiền khoáng hậu. Ngoài mục tiêu phải ghi bàn để chiến thắng, mỗi đội sẽ có thêm những nhiệm vụ riêng biệt cần thực hiện trong trận đấu. 

Khi Tiến Dũng “nô đùa” cùng Đình Trọng và những người chơi còn lại

Phần chơi bonus nhằm tăng tính “đoàn kết” giữa các thành viên

Còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong gameshow mà các HLV nhất định không được bỏ lỡ, anh em có thể xem đầy đủ gameshow sinh nhật của FIFA Online 4 tại đây.

Ngoài ra anh em đừng quên tham gia sự kiện sinh nhật hoành tráng nhất năm nhé: https://sinhnhat.fo4.garena.vn/