Quay lại

Đêm Đại tiệc Offline Sinh Nhật 1 Tuổi tuyệt vời, cám ơn anh em cộng đồng FIFA Online 4!

Chào các huấn luyện viên!
Buổi tối 23/06/2019 tại Adora Center sẽ là một kỷ niệm sâu đậm với anh em đã góp mặt chúc mừng kỷ niệm Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 có mặt tại Việt Nam!
Ngày hội gặp mặt nhân dịp cột mốc 1 năm tuổi tròn trịa của FIFA Online 4 Việt Nam đã đi qua. Sau những nụ cười thỏa thích, hàng ngàn bức selfie, nhiều giờ hăng hái đổ mồ hôi chơi game và tất nhiên là mỏi tay nhận quà, những cảm xúc về những nhân vật và khoảnh khắc đặc biệt sẽ đọng lại thật lâu trong lòng các game thủ đã gắn bó với cộng đồng game FIFA Online 4.

Cùng check-in cái nào

Quẩy thôi

Thực ra thì FIFA Online 4 chỉ mượn Đại tiệc để ‘tỏ tình’ với anh em cộng đồng thôi. Các huấn luyện viên bóng đá ảo, những game thủ chính là những người đồng hành, ủng hộ lớn nhất tạo nên thành công chung của tựa game thân yêu của chính các bạn. Bữa Offline là cơ hội cho FIFA Online 4 Việt Nam tỏ lòng tri ân với mọi người, cũng là dịp tạm thời cất keyboard/gamepad để trực tiếp gặp nhau, quẩy một hôm cho thật đã.

Đến quẩy là có quà

Tươi không cần tưới bên idol Độ Mixi

Các booth game Trải nghiệm Siêu cầu thủ Việt, Giải khối Lập phương săn cầu thủ Việt, Thử thách khung thành Văn Lâm, Ném bóng cộng sao hay Vòng quay Đại tiệc đã lấy đi nhiều mồ hôi và mang lại những giây phút hứng khởi cùng hàng ngàn quà tặng đến các game thủ nhiệt nhất.
Dàn khách mời thân quen với cộng đồng, streamer Tuyền Văn Hóa, Độ Mixi, Xemesis… các gương mặt MC gắn bó với các sản phẩm VETV Lê Khôi, Luận BK, Minh Nghi. Đặc biệt nhất là bộ tứ tuyển thủ Việt Nam Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh xuất hiện với vẻ ngoài soái ca đã khiến không khí buổi Offline sôi sục hơn cả.

Các nhân vật đặc biệt của sự kiện cũng check-in với hình ảnh chính mình

Tôi đẹp trai hơn cả trong ảnh nhé

Thật bất ngờ với những tình cảm nồng nhiệt, chân thành các anh em dành cho buổi Offline. Từ em nhỏ fan cuồng mặc áo đỏ tuyển Việt Nam, các bạn sinh viên học sinh, những cô gái tươi trẻ cho tới các anh em game thủ cứng cựa, những streamer, bình luận viên và thậm chí là 4 tuyển thủ tuyển Việt Nam ai cũng có những phút giây vui vẻ thả ga.

Nhiều trò quá, tay đâu mà ôm hết quà về nhà?!

Bạn nhảy cứ nhảy

mình thì vẫn đang bận ‘quay tay’

Trận showmatch 3vs3 giữa: team Quang Vodka – Quế Ngọc Hải – Văn Thanh …

.. và team Độ Mixi – Văn Toàn – Văn Đức

Sau tất cả, chiếc bánh sinh nhật hoành tráng, pháo sáng và kim tuyến lấp lánh ngợp trời chính là khoảnh khắc ý nghĩa nhất của bữa Đại tiệc Offline mừng sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 Việt Nam.

Cám ơn tất cả anh em

vì 1 năm qua và vì 1 đêm sinh nhật tuyệt vời

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4

Cám ơn tất cả anh em game thủ đã góp mặt tạo nên bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi thật tuyệt vời với FIFA Online 4 Việt Nam.
Hãy bên nhau thật lâu nhé! Để chúng ta sẽ cùng ăn mừng nhiều Đại tiệc nữa trong tương lai!