Quay lại

Đắm mình vào những trận cầu đỉnh cao của bóng đá châu Âu và săn miễn phí ICONS, Liverpool Ambassador tại sự kiện cháy cùng trời Âu

Chào các HLV,
Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh. Nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các HLV khi theo dõi bóng đá đỉnh cao, FIFA Online 4 xin được mang đến một sự kiện vô cùng đặc biệt:
“Cháy cùng trời Âu” – nơi các HLV không chỉ đắm mình vào những trận đấu hấp dẫn nhất của Ngoại Hạng Anh, LaLiga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1 mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà chất lượng bao gồm ICONS, Liverpool Ambassador… miễn phí mỗi ngày


SĂN MẢNH GIẢI ĐẤU & SỞ HỮU ICONS, LIVERPOOL AMBASSADOR, 19S +6 CHỈ ĐỊNH 50… MIỄN PHÍ MỖI NGÀY
Chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ vô cùng đơn giản, các HLV sẽ có ngay cho mình những lượt chọn mảnh để nhận quà:

  • Thắng 1 trận bất kỳ (không tính giao hữu & mô phỏng): 2 lượt mở quà (tối đa 2 lượt/ngày)
  • Hoàn thành 1 trận bất kỳ (không tính giao hữu & mô phỏng): 1 lượt mở quà (tối đa 1 lượt/ngày)
  • Chia sẻ trang sự kiện: 1 lượt mở quà (tối đa 1 lượt/ngày)


Click vào logo giải đấu yêu thích để nhận mảnh của giải đấu đó cùng 1 phần quà hấp dẫn
Đặc biệt, những phần quà chất lượng bao gồm thẻ ICONS, Liverpool Ambassador hay 19S +6 chỉ định 50… đang chờ đợi các HLV
THAM GIA DỰ ĐOÁN, ĐỔI MẢNH ĐỂ NHẬN THÊM QUÀ HẤP DẪN
Với những mảnh giải đấu nhận được trong sự kiện đầu tiên, các HLV có thể sử dụng để đổi ra những vật phẩm chất lượng khác để nâng cấp đội hình.
Nếu muốn đổi quà tại những mốc cao hơn, các HLV có thể dùng mảnh để dự đoán các trận đấu hot nhất của bóng đá châu Âu hiện tại.

Nếu dự đoán đúng, các HLV sẽ nhân đôi mảnh nhận được luôn đấy.
Hãy hòa mình vào các trận đấu hấp dẫn, “đầu tư” mảnh và sinh lời với các phần quà hot nhé!
Sự kiện với cách tham gia quá dễ dàng và dự đoán quá thú vị, đây chính là nơi để anh em có thể thỏa hết đam mê và thể hiện trình độ “gia cát dự”

THAM GIA DỄ DÀNG TRÊN FO4 MOBILE
Chỉ cần chiến thắng & hoàn thành các trận đấu GLXH trên FO4 Mobile là các HLV đã có thể nhận quà dễ dàng tại sự kiện rồi.
Vừa xem bóng đá, “chém gió” chuyên môn với bạn bè, vừa rủ nhau dự đoán các trận đấu dễ dàng trên FO4 Mobile, xem bóng đá và chơi sự kiện mọi lúc mọi nơi, quá tuyệt phải không anh em?
THAM GIA SỰ KIỆN “CHÁY CÙNG TRỜI ÂU” NGAY
Những đặc trưng của bóng đá châu Âu đã tạo nên một khu vực đỉnh cao của làng túc cầu, với những đội tuyển và cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Giờ đây, các HLV hãy đắm chìm vào không khí đó, đừng quên mang cảm hứng bóng đá vào “quẩy lửa” hết mình trong FIFA Online 4 nhé!