Quay lại

Đại tiệc OFFLINE Sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4: miễn phí vé tham gia, đến là có quà

Chào các HLV!
Buổi Offline mừng FIFA Online 4 tròn 1 năm tuổi sẽ diễn ra tại sảnh Sapphire, The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 14h00 ngày 23/06/2019.
Offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online chính là sự kiện tưng bừng “Quẩy Đại tiệc – Đón Cầu Thủ Việt” để anh em cùng chia vui cột mốc 1 năm FIFA Online 4 xuất hiện tại Việt Nam. Tại Đại Tiệc sẽ có sự góp mặt của các game thủ yêu mến FIFA Online 4, những nhân vật Hot Streamers đình đám và khách mời đặc biệt chính là các cầu thủ Việt Nam: Văn Toàn, Văn Đức, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải sẽ có mặt chung vui tại sự kiện lớn của FIFA Online 4.
Sự kiện Offline sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, tìm hiểu thêm về sự kiện tại trang chủ: https://sinhnhat.fo4.garena.vn. Với các anh em cầm trên tay những tấm vé mời miễn phí và đến tham dự tại Adora Center ở Tp. Hồ Chí Minh, cùng chung vui đại tiệc Offline sẽ mang đến những bất ngờ thú vị vào ngày 23/06 sắp tới.

Khách mời Đặc biệt: 4 cầu thủ Việt Nam

Chúng ta cũng sẽ vinh dự chào đón 4 tuyển thủ Việt Nam: Quế Ngọc Hải, Văn Thanh, Văn Đức, Văn Toàn đến giao lưu, chia vui cùng các game thủ FIFA Online 4. Cả 4 người đều là những nhân vật đang ‘gây sóng gió’ trên thị trường chuyển nhượng của game, vừa mới được cập nhật vào game trong BIG Update Tháng 6 này cùng với thủ môn ingame Đặng Văn Lâm.
Đến sự kiện tham gia đại tiệc Offline cùng FIFA Online 4 chúng ta sẽ có những hot streamers, game thủ quen thuộc. Họ cũng chính là những nhân vật gắn bó với anh em cộng đồng, nhiều lần xuất hiện trong các clip và những hoạt động thú vị khác của FIFA Online 4 Việt Nam trong thời gian qua.

Đến dự sinh nhật là có quà

Chờ đón anh em tại Đại tiệc không chỉ có những nhân vật khách mời đình đám mà còn là hàng ngàn quà tặng mà FIFA Online 4 chuẩn bị sẵn trong ngày vui này.

Các phần quà tặng sẽ được gửi đến mọi người đều cộp mác FIFA Online 4, sẽ là một vật phẩm lưu niệm đầy ý nghĩa nhân dịp sinh nhật đầu tiên của game. Đó sẽ là những chiếc áo, túi đeo chéo, lót chuột hay móc khóa với dấu ấn của FIFA Online 4 và các cầu thủ Việt Nam.

Các HLV sẽ được trải nghiệm những trò chơi được mô phỏng lại các sự kiện trong Đại tiệc Online,  vượt qua một số thử thách nhỏ tại các booth game, quay Vòng quay sinh nhật hay đổi các mảnh thẻ cầu thủ lấy quà. Đại tiệc Offline sẽ thết đãi các huấn luyện viên “thực đơn” là loạt quà tặng vật phẩm trong game giá trị cao sẽ giúp các huấn luyện viên nâng cấp cho đội bóng trong mơ của mình:

SVIP 30 ngày Thẻ cầu thủ ICONS
Thẻ cầu thủ Việt Nam (mới) Thẻ cầu thủ 90+ mùa Tournament Champions
Thẻ cầu thủ 85+ có Tournament Champions Thẻ cầu thủ 80+ có Tournament Champions
Thẻ cầu thủ 80+ có Golden Rookies Thẻ BP may mắn (1,000,000 – 100,000,000 BP)

Muốn được vui vẻ thả ga lại có quà mang về tại Đại tiệc Offline Sinh nhật 1 tuổi FIFA Online 4 Việt Nam, anh em cần có vé tham dự. Hãy xem tiếp ở dưới nhé.

Nhận vé miễn phí ở đâu?

Vé được phát hoàn toàn miễn phí tại 2 địa điểm được chỉ định như bên dưới. Trước khi đi nhận vé, anh em lưu ý:

  • Mang theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước hoặc giấy tờ tùy thân để nhận vé
  • Mỗi 1 người 1 CMND chỉ có thể nhận được 2 vé tối đa.


Thời gian phát vé:

  • 8h00 – 18h00 ngày 16-17-18/06/2019 (hoặc cho đến khi hết vé)

2 điểm nhận vé miễn phí:

  • Kingdom Next Gen chi nhánh Hòa Hưng: số125/2 Hòa Hưng, phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Kingdom Next Gen chi nhánh Đồng Đen: số 206/36 Đồng Đen, phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí MInh.

Như vậy là cột mốc ý nghĩa đặc biệt 1 năm đã đến với FIFA Online 4 Việt Nam. Các HLV hãy chia sẻ với bạn bè sự kiện “Quẩy Đại Tiệc – Đón Cầu Thủ Việt”, cùng nhau nhận vé và đến chung vui với hàng ngàn game thủ khác. Hẹn gặp mọi người tại The Adora Center Tân Bình ngày 23/06/ 2019 nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN