Quay lại

ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG FIFA ONLINE 4 – HỌ LÀ AI?

Xin chào HLV
Từ tháng 12 này, FIFA Online 4 Việt Nam sẽ chính thức công bố những gương mặt trở thành “Đại sứ cộng đồng” trên toàn quốc. Đây là cơ hội để tất cả các bạn yêu thích FIFA Online 4 có thể thỏa sức tham gia các hoạt động giải đấu online, offline hoặc các mini game thú vị. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để thúc đẩy các hội nhóm FIFA Online 4 khu vực gắn kết và phát triển hơn.
Cùng tìm hiểu cụ thể về sự kiện siêu mới mẻ này của FIFA Online 4 dành riêng cho các cộng đồng trên toàn quốc nhé! 
 

VỀ ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG

Đại sứ cộng đồng là những người tham gia và hỗ trợ xây dựng cộng đồng, với mục tiêu tạo dựng sân chơi FO4 bổ ích ở các khu vực khác nhau trên khắp cả nước. Nói một cách đơn giản hơn, họ là những con người gắn kết các cá thể có chung đam mê với bóng đá điện tử và tạo thành một cộng đồng vững mạnh thông qua các hoạt động giải đấu bán chuyên/chuyên nghiệp, các minigame và hoạt động bóng đá chân hoặc từ thiện cộng đồng… ở các hội/nhóm do “Đại Sứ Cộng Đồng” phát triển.
 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA VÀO CÁC HỘI/ NHÓM CỦA ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG?

Sinh hoạt trong 1 cộng đồng có chung đam mê với FO4 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.  
Thử sức thoải mái với hệ thống giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp  với nhiều thể thức mới lạ như online, nhánh thắng nháng thua, kendo, superleague do đại sứ đứng ra tổ chức.
Nhận những phần quà đặc biệt từ các minigame hoặc hoạt động khác trên group.
Tham dự các buổi offline 1 tháng/ sự kiện và các buổi xem chung C1, ngoại hạng anh… cùng anh em cộng đồng.
Ngoài ra, đồng hành trong các buổi bóng đá chân và các hoạt động tình nguyện vô cùng ý nghĩa để xây dựng một cộng đồng FIFA Online 4 khu vực lành mạnh.
 

ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG ĐÃ CÓ MẶT Ở ĐÂU?

Đại sứ cộng đồng sẽ có mặt trên toàn quốc ở các khu vực có cộng đồng sinh hoạt và phát triển, để tạo sân chơi cho những người có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao điện tử FIFA Online 4,
“Chỉ cần ở đâu có cộng đồng FIFA Online 4 thì ở đó có đại sứ cộng đồng”
 

CHÍNH BẠN CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG, NẾU….

Có niềm đam mê với việc phát triển và gắn kết cộng đồng FIFA Online 4, đang xây dựng và sinh hoạt trong các CLB FIfa Online tại khu vực.
Họ có thể là bạn, là bất cứ ai. Người chơi FIFA Online 4 thông thường hay chủ một clb nhỏ, từ chủ phòng máy , tới sinh viên năm cuối, làm ông chủ một công ty hoặc là nhân viên văn phòng. Ai cũng có thể trở thành Đại Sứ Cộng Đồng được, miễn là bạn dám thử, và sẵn sàng hết mình cùng đam mê.
 
Hẹn gặp các bạn tại những hoạt động hấp dẫn của Đại sứ cộng đồng FIFA Online 4 nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN