Quay lại

ĐẠI CHIẾN MIỀN TRUNG: CHỨC VÔ ĐỊCH THUỘC VỀ PHÒNG MÁY GALAXY ĐÀ NẴNG!

Cuối tuần qua, Đại chiến giữa các Phòng máy Miền Trung đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển của phòng máy Galaxy đến từ Đà Nẵng.

Trải qua gần 1 tuần mở đăng ký, đã có rất nhiều đội tuyển đến từ rất nhiều phòng máy lớn của khu vực miền Trung, cụ thể như các tỉnh Bình Định, Dak Lak, Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Khánh Hòa… Các đội đều rất hào hứng với thể thức thi đấu Đồng đội của Đại chiến, và đã có kế hoạch tập luyện nghiêm túc cho ngày thi đấu.
Sau lượt đấu đầu tiên, do thiếu kinh nghiệm thi đấu, các đại diện đến từ Bình Định (bao gồm: 2 đội Sky LegendNetGame 67) sớm lần lượt rời cuộc chơi trước các đại diện đến từ Khánh Hòa Napoleon Gaming, Đà Nẵng CybertronHuế Venus Gaming. Hy vọng họ sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho các giải đấu trong tương lai.

Vòng 2 là cuộc chạm trán rất hấp dẫn, đáng chú ý là trận đấu giữa đội tuyển Huế GG GamingKhánh Hòa Napoleon Gaming, khi mỗi đội đã có 1 trận đấu với cùng tỉ số 4-0 ở mỗi nội dung 3vs3 và 2vs2, và chỉ phân định được thắng thua sau trận đấu 1vs1 vô cùng căng thẳng với tỉ số 3-2 nghiêng đại diện đến từ Khánh Hòa. Kết quả tương tự cũng đã xuất hiện tại trận đấu giữa Đà Nẵng JK GamingHuế HZ (HuếZone) với chiến thắng chung cuộc nghiêng về phòng máy đến từ Đà Nẵng (tỉ số lần lượt là 1-0, 0-1 và 1-0). Đại diện duy nhất đến từ Quảng Trị là MT Net cũng đã dừng chân sau khi để thua đáng tiếc trước DakLak FFM Blue. Các đại diện mạnh khác như Đà Nẵng Galaxy, Huế Venus Gaming, Dak Lak FFM White, Khánh Hòa ERA Gaming cũng đã có chiến thắng để lọt vào vòng 3.

Khánh Hòa ERA Gaming và Napoleon Gaming

Đà Nẵng Cybertron

Huế HZ (Huế Zone) và Huế Gplus Gaming

MT Game là đại diện duy nhất đến từ Quảng Trị
 
Vòng đấu Bán kết là 2 cặp đấu rất đáng chú ý: Dak Lak FFM White – Đà Nẵng JK Gaming và Huế Venus Gaming và Đà Nẵng Galaxy. Luật Bàn thắng vàng trong trận 1vs1 định mệnh đã giúp Dak Lak FFM White tiến thẳng vào Chung kết. Ở trận đấu còn lại, Đà Nẵng Galaxy đã dành chiến thắng nhẹ nhàng trước Huế Venus Gaming bắng chiến thắng trong thể thức 3vs3.

Huế Venus Gaming

Sự cố cúp điện đã khiến đội JK Gaming không thể thi đấu tại địa điểm của mình
Trận Chung Kết diễn ra rất căng thẳng, trong khi Dak Lak FFM White đã có phần thắng trong loạt BO3 ở nội dung 2vs2, thì Đà Nẵng Galaxy lại có phần thắng trong thể thức 3vs3, và trận đấu 1vs1 quyết định đã phải diễn ra. Với sự xuất sắc của mình, Nguyễn Văn Hiệp của Đà Nẵng Galaxy Gaming đã mang về chức vô địch cùng với phần thưởng 5,000,000 đồng cho phòng máy Galaxy. Hạng nhì đã thuộc về Dak Lak FFM White, 2 đội đồng hạng Ba gồm Huế Venus Gaming và Đà Nẵng JK Gaming.

Thiếu may mắn trong trận chung kết, DakLak FFM White chấp nhận về nhì

Nhà vô địch Đại chiến Miền Trung : Đà Nẵng Galaxy
Kết quả chung cuộc:

Vô địch: Đà Nẵng Galaxy Gaming 5,000,000 đồng
1 suất vào Đại Chiến Toàn Quốc
Hạng nhì: Dak Lak FFM White 3,000,000 đồng
1 suất thi đấu vòng Playoff
Hạng ba:
Huế Venus Gaming
Đà Nẵng JK Gaming
Mỗi đội:
1,000,000 đồng

Đừng quên đăng ký tham gia ngay Đại Chiến Miền Bắc trong ngày hôm nay 6/11/2018. Đăng ký ngay tại ĐÂY
————–

  • Xem thông tin về Đại chiến Liên Phòng Máy tại ĐÂY
  • Tham gia các Group Cộng đồng FO4 trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất tại ĐÂY