Quay lại

ĐẠI CHIẾN MIỀN BẮC: CHỨC VÔ ĐỊCH THUỘC VỀ PHÒNG MÁY HÀ NỘI GAME HOME!

Cuối tuần qua, Đại chiến giữa các Phòng máy Miền Bắc đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển của phòng máy Game Home đến từ Hà Nội.
Trải qua gần 1 tuần mở đăng ký, đã có rất nhiều đội tuyển đến từ rất nhiều phòng máy lớn của khu vực miền Bắc, cụ thể như các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Tuyên Quang, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Bắc Ninh Điện Biên… Các đội đều rất quyết tâm đạt thứ hạng cao trong Đại chiến lần này và đã có kế hoạch tập luyện nghiêm túc trước ngày thi đấu.
Ở lượt đấu đầu tiên, nhiều đại diện đến từ thủ đô liên tục nhận thất bại trước các đại diện đến từ các tỉnh khác. Đặc biệt là chiến thắng của đội tuyển Bắc Ninh FO4 Zone trước một đội tuyển rất mạnh là Hà Nội The Tavern đã đánh dấu 1 lượt đấu đáng quên của các đại diện đến từ Hà Nội.

Quang cảnh thi đấu tại Hải Phòng FunZone Klub

Ở lượt đấu thứ 2, nhiều trận đấu vô cùng hấp dẫn đã diễn ra. Đáng chú ý nhất là cuộc chạm trán giữa đội tuyển Hà Nội GamingX BFC Brother và Thanh Hóa 36 Gaming, khi mỗi đội đều có một chiến thắng và chỉ phân định thắng thua sau trận đấu 1vs1 vô cùng căng thẳng với tỉ số 2-1 nghiêng về đại diện đến từ Thanh Hóa. Đại diện duy nhất của Bắc Ninh và Điện Biên là FO4 Zone và BM Gaming cũng lần lượt phải dừng bước 1 cách đầy đáng tiếc.
Vòng đấu tứ kết đã diễn ra với sự tập trung cao độ và có tới 3 cặp đấu phải giải quyết bằng thể thức 1vs1. Hà Nội thể hiện sức mạnh của mình khi có đến 3 cái tên bước vào vòng bán kết và Hải Phòng Hai Anh Gaming là đội tuyển cuối cùng điền tên vào trận bán kết.

Quang cảnh thi đấu tại Reborn Gaming

Vòng đấu Bán kết là 2 cặp đấu rất đáng chú ý: Hà Nội Vikings Gaming – Hà Nội Reborn Gaming và Hải Phòng Hai Anh Gaming và Hà Nội. Ở trận 1vs1 quyết định, do không đảm bảo được chất lượng đường truyền tại địa điểm thi đấu của mình nên Hà Nội Reborn Gaming đã bị xử thua và nhường suất vào chơi trận Chung kết cho Hà Nội Vikings. Ở trận đấu còn lại, Hà Nội Game Home đã dành chiến thắng nhẹ nhàng trước Hải Phòng Hai Anh Gaming bằng 2 chiến thắng ở thể thức 2vs2 và 3vs3 vô cùng thuyết phục.Như vậy, trận chung kết là cuộc nội chiến giữa 2 đại diện đến từ Hà Nội.


Hà Nội Vikings đã rất nỗ lực để có mặt tại trận Chung kết

Trận Chung Kết diễn ra rất căng thẳng, nhưng đội thể hiện tốt hơn ở cặp đấu này là Hà Nội Game Home khi luôn dẫn trước trong các cặp BO3, Hà Nội Vikings Gaming dù rất cố gắng nhưng cũng đành nhận thất bại ở cả 2 thể thức 2vs2, 3vs3 và ngậm ngùi nhìn Hà Nội Game Home giành chức vô địch.

Quang cảnh Hà Nội Gamehome thi đấu Chung kết

Chúc mừng Hà Nội Gamehome sẽ đại diện Miền Bắc tại Đại chiến Toàn quốc

Kết quả chung cuộc: https://challonge.com/daichien_mbac

Vô địch: Hà Nội Game Home 5,000,000 đồng
1 suất vào Đại Chiến Toàn Quốc
Hạng nhì: Hà Nội Vikings Gaming 3,000,000 đồng
1 suất thi đấu vòng Playoff
Hạng ba:
Hải Phòng Hai Anh Gaming
Hà Nội Reborn Gaming
Mỗi đội:
1,000,000 đồng

Đừng quên đăng ký tham gia ngay Đại Chiến Miền Nam trong ngày hôm nay 13/11/2018. Đăng ký ngay tại ĐÂY

————–

  • Xem thông tin về Đại chiến Liên Phòng Máy tại ĐÂY
  • Tham gia các Group Cộng đồng FO4 trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất tại ĐÂY