Quay lại

ĐẠI CHIẾN LIÊN PHÒNG MÁY 2018: NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT ĐÁNG CHÚ Ý

Đại chiến Liên Phòng Máy 2018 đang thực sự trở thành 1 cơn sốt trong cộng đồng FIFA Online 4 ngay khi công bố với tổng giải thưởng lên tới hơn 100.000.000 đồng. Sau đây chúng ta cùng điểm ra những điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua khi tham dự Đại Chiến Liên Phòng Máy nhé!

Với 2 nội dung thi đấu Đồng Đội cực kỳ thú vị, chắc chắn sẽ mang lại cho phòng máy của bạn 1 bầu không khi cuồng nhiệt chưa từng có của 1 trận thi đấu bóng đá. Các đội còn có dịp tập luyện, thi đấu cùng nhau vô cùng thú vị.

Đừng lo lắng khi bạn nghĩ chế độ 1vs1 không có trong Đại Chiến lần này! Đây sẽ là chế độ quyết định kết quả chung cuộc giữa 2 đội nếu như 2 nội dung chính có kết quả bằng nhau. Cho nên, đừng bỏ qua việc tập luyện luyện 1vs1 nhé.

Các đội khi đại diện cho phòng máy của mình thi đấu, cũng sẽ được thi đấu ngay tại Phòng máy của mình. Với việc luôn được thi đấu trên sân nhà, chắc chắn sẽ giúp tâm lý thi đấu của các bạn luôn vững vàng nhất đúng không? Còn gì thích hơn cảm giác vừa thi đấu, vừa được các anh em trong phòng máy cổ vũ.
Và để đảm bảo tính trung thực của giải đấu, chắc chắn mỗi địa điểm thi đấu sẽ có Giám sát của BTC.

Và cuối cùng vẫn là tổng giải thưởng vô cùng hấp dẫn của giải đấu, lên tới 100.000.000 đồng. Chỉ cần vô địch 1 khu vực, các đội sẽ bỏ túi 5.000.000 đồng. Nếu may mắn tại Đại Chiến Toàn Quốc, đội vô địch sẽ nhận được 20.000.000 đồng và cơ hội để quảng bá hình ảnh phòng máy cực kỳ tốt.
Đại Chiến Liên Phòng Máy 2018 là giải đấu đầu tiên dành cho hệ thống các Phòng Máy trên toàn quốc. Từ đó hướng đến việc thành lập các đội tuyển FIFA Online 4 trong tương lại, tạo nên sân chơi bổ ích cho người chơi và chủ phòng máy với nhau.
Mọi thắc mắc về Đại Chiến Liên Phòng Máy, vui lòng liên hệ đại diện Ban Tổ Chức: Ông Đinh Duy Thành – SĐT: 0916 376 110
Đăng khu vực miền Trung đang mở tại đây: tại ĐÀ NẴNG – HUẾCÁC TỈNH CÒN LẠI MIỀN TRUNG
Xem thông tin chi tiết về Đại Chiến Liên Phòng Máy 2018 tại ĐÂY
Đừng quên tham gia các group Cộng đồng trên toàn quốc để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất tại ĐÂY.