Quay lại

Đại chiến Club – Nhận Quà Tới Tấp với cập nhật mới của FIFA Online 4

Với nhiều người chơi, tham gia club để gánh team hay để team… gánh mình là một trong những điều thú vị nhất khi sống trong thế giới bóng đá của FIFA Online 4.
Để hâm nóng bầu không khí cho các Câu lạc bộ, FIFA Online 4 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng câu lạc bộ với hàng loạt đổi mới rất hấp dẫn từ ngày 28/03/2019 này. Hãy xem sẽ có những ưu đãi giá trị cho tới giải đấu tưng bừng và hoành tráng gì sắp diễn ra.

Đại chiến Club – Nhận quà tới tấp

Lần đầu tiên có một giải đấu quy tụ những đại diện mạnh nhất trong cộng đồng các Câu lạc bộ:  “Đại Chiến Câu Lạc Bộ FIFA Online 4 Mùa 1”. Giải sẽ chính thức diễn ra từ 28/03/2019 và thi đấu liên tục vòng bảng và vòng knock-out trong 2 ngày 06/04 đến 07/04/2019.
Tất nhiên là có số lượng giới hạn: 32 câu lạc bộ đạt thành tích điểm số cao nhất trên Bảng Xếp Hạng Chung các Câu lạc bộ FIFA Online 4 Việt Nam mùa trước sẽ được đặc quyền tham gia giải đấu này. Theo dõi bảng xếp hạng này ở đây: https://club.fo4.garena.vn.

Cơ bản là 3 tài khoản game thủ xuất sắc nhất đại diện cho mỗi Club tranh tài trong các trận đấu 1vs1. Không có quá nhiều yêu cầu, ràng buộc, chủ yếu người chơi tuân thủ các luật quen thuộc và chú ý một số điểm mới mẻ như sau:

  • “Chủ tịch” CLB đăng ký cho 3 tài khoản thành viên tham gia thi đấu.
  • Đối đầu giữa 2 CLB sẽ là 3 trận đấu 1vs1 song song diễn ra cùng lúc, xét thắng thua áp dụng luật bàn thắng vàng.
  • Sử dụng Đội bóng trong mơ với tổng lương đội là 170/170.
  • Không giới hạn cấp độ thẻ và mùa giải của cầu thủ trong đội bóng.
  • Mỗi trận đấu 1vs1 diễn ra trong 90 phút – có tính bàn thắng vàng nếu hoà sau 90 phút. Trận đấu hoà sau 90 phút sẽ tiếp tục thi đấu lại đến khi có một vận động viên ghi được bàn thắng vàng là dừng.

Nếu muốn tham gia, hãy bắt đầu vận động anh em ‘cày’ rank và xem qua những thông tin và luật thi đấu tại đây
Mục tiêu của 32 đội tham gia tranh tài sẽ là hệ thống giải thưởng có tổng giá trị tới hàng trăm triệu BP ‘tiền tươi’ và những thẻ chỉ định các cầu thủ Top của Top Transfer giá trị cực cao. Chi tiết các phần thưởng theo thành tích như sau:

Cập nhật Bảng xếp hạng chung của các CLB

Một khi đã ‘cày’ rank hay quẩy cùng các anh em trong club, bạn sẽ muốn nhận được những phần thưởng giá trị. Đã đến lúc FIFA Online 4 Việt Nam cập nhật những phần quà cho các Club đạt thứ hạng cao trên Bảng xếp hạng chung các CLB.
Chưa rõ là mình gánh team hay team gánh mình, trước mắt cứ thấy thêm quà là thêm động lực tham gia thi đấu, cống hiến cho Club của mình. Lượng BP khổng lồ và những thẻ chỉ định Top mùa TT đỉnh cao sẽ tăng cường sức mạnh đáng kể cho đội hình của các thành viên.

Ưu đãi đặc biệt cho các CLB từ 28/03 – 05/04

Trong thời gian tuần ưu đãi 28/03 – 05/04/2019, FIFA Online 4 Việt Nam ưu ái một số tính năng cho câu lạc bộ mới tạo và cập nhật yêu cầu key lên cấp cho các Club dưới level 5.
Câu lạc bộ mới tạo nhận ưu đãi đặc biệt
Nếu không mơ mộng đến ‘cuộc chiến vương quyền’ ở Top 32 thì bạn và những chiến hữu có thể bắt đầu một chương mới bằng cách tạo mới club, chiến đấu cho những mùa giải sau nếu có. FIFA Online 4 Việt Nam cũng có một số ưu ái nhất định cho các Club non trẻ ở thời điểm này.
Câu lạc bộ tạo mới từ ngày 28/03 – 05/04 sẽ được lên thẳng cấp độ 4, vượt lên được cấp 5 sớm chỉ sau 3 ngày với 288 key (thay vì 480 key như hiện tại). Bạn sẽ nhận đồng thời các phần thưởng hấp dẫn từ cấp độ 1 đến cấp độ 5: 1 triệu BP, Thẻ cầu thủ TB +80, 1,5 triệu BP và thêm thẻ cầu thủ +80 các mùa Live, NHD, TB, TT.

Câu lạc bộ level dưới 5 dễ dàng thăng cấp hơn
Lần cập nhật này sẽ giúp anh em dễ thở hơn nhiều trong việc train cấp cho câu lạc bộ của mình. Giảm yêu cầu, lên level nhanh hơn, nhận quà nhanh hơn là điều mà game thủ nào cũng muốn. Mức yêu cầu key để lên cấp được thay đổi như sau:

Cấp độ Yêu cầu key cũ Yêu cầu key mới
Level 1 → Level 2 120 60
Level 2 → Level 3 216 72
Level 3 → Level 4 336 84
Level 4 → Level 5 400 288
*Lưu ý: số lượng key vẫn được reset khi lên cấp câu lạc bộ.


Với loạt cập nhật tính năng Câu lạc bộ kỳ này, những club hùng mạnh trong FIFA Online 4 sẽ có cơ hội tranh hùng tranh bá với mục tiêu nhận thêm nhiều phần thưởng. Riêng các club non trẻ, họ cũng có sự hỗ trợ mạnh mẽ để sớm bước vào cuộc đua hấp dẫn thời gian tới.