Quay lại

ĐẠI CHIẾN CLB – BÙNG NỔ GIẢI ĐẤU DANH GIÁ NHẤT DÀNH CHO CÁC CLB VỚI QUY MÔ NHÂN RỘNG VÀ GIẢI THƯỞNG MỚI

Chào các HLV,
Kể từ khi ra mắt đến nay, Đại Chiến CLB – cuộc chiến vương quyền nóng bỏng giữa các CLB đỉnh nhất BXH Chung CLB FIFA Online 4 đã trở thành một sân chơi không thể thiếu với rất nhiều HLV.

Không chỉ là màn trình diễn đỉnh cao của kỹ năng và chiến thuật giữa những CLB hàng đầu, đây còn là nơi tình anh em chiến hữu lên ngôi. Được sát cánh cùng những người anh em “thiện lành” trong club của mình để chinh phục vinh quang cũng như giành lấy những phần thưởng hấp dẫn về đội là lý do đã khiến Đại Chiến CLB đã trở thành một món ăn tinh thần vô cùng ý nghĩa với cộng đồng các CLB FIFA Online 4.
Tiếp tục mở rộng quy mô của giải đấu danh giá nhất dành cho các CLB, Đại Chiến CLB Mùa 8 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 04/01/2020 với những thay đổi tầm cỡ.
Hãy cùng xem Đại chiến CLB mùa 8  sẽ có những sự thay đổi gì cho giải đấu tưng bừng và hoành tráng sắp diễn ra nào.

Sẽ có 64 CLB tham gia vào Đại Chiến CLB

Quy mô của giải đấu sẽ được nhân đôi với số lượng CLB tham gia từ 32 lên đến 64 CLB. Điều này hứa hẹn sẽ làm giải đấu trở nên sôi động hơn nữa, đồng thời mang lại cơ hội xưng vương cho nhiều CLB hơn. Vậy nên ngay từ bây giờ, các CLB hay tranh đua nhanh điểm tích lũy cho top XH chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 24/12 sắp tới nhé.

Tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng tiền mặt.

Cuộc đua đến ngôi vương Đại Chiến CLB mùa 8 sẽ trở nên hấp dẫn hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết với phần thưởng lên đến 20 triệu VNĐ. Chưa bao giờ giải đấu danh giá nhất dành cho các CLB FIFA Online 4 lại trở nên tầm cỡ đến thế. Sau đây là thứ hạng và giải thưởng tại Đại chiến CLB sắp tới.

THỨ HẠNG  GIẢI THƯỞNG
Hạng Nhất 10,000,000 VND
Hạng Nhì 5,000,000 VND
Đồng Hạng ba 2,500,000 VND/ đội

Livestream và bình luận trực tiếp kể từ Vòng Bán Kết

Đại Chiến CLB Mùa 8 sẽ trở nên sôi động và kịch tính hơn bao giờ hết, các HLV sẽ được chính thức theo dõi và cháy hết mình cùng những diễn biến của các trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ giải đấu thông qua livestream và bình luận trực tiếp tại FB/YOUTUBE EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam.
Sẵn sàng chờ đón sân chơi dành riêng cho các CLB – giải Đại Chiến CLB Mùa 8 vào 04/01/2020. Giờ thì các chủ tịch và thành viên Top 64 CLB hãy ghi nhớ kỹ các thông tin trên và chuẩn bị cho cuộc đua nước rút trong khuôn khổ giải đấu danh giá và cao cấp nhất dành cho cộng đồng các CLB FIFA Online 4.
Trân trọng.