Quay lại

Đà Nẵng Galaxy: “Điều kiện chơi FO4 tại Cyber Galaxy đều rất tối ưu để giúp chúng tôi dành chiến thắng”

Đại chiến Liên Phòng Máy Miền Trung đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội truyển Đà Nẵng Galaxy, đại diện cho Cyber Galaxy. Và sau đây sẽ là vài phút trò chuyện để hiểu hơn về lý do đã khiến đội tuyển này lên ngôi tại miền Trung.

Xin chào đội tuyển Đà Nẵng Galaxy, các bạn có thể giới thiệu 1 chút về mình với các HLV của FIFA Online 4 Việt Nam. Các bạn thành lập đội và liên kết với Phòng máy trong hoàn cảnh nào?
Đức Huân (đội trưởng): Xin chào tất cả các HLV của FIFA Online 4 Việt Nam, tôi tên là Nguyễn Đức Huân, đội trưởng đội Đà Nẵng Galaxy, đội chúng tôi gồm các thành viên sau đây:

Thi đấu 3vs3 Nguyễn Đức Huân
Nguyễn Dương Trường Phong
Trương Quốc Hoàng
Thi đấu 2vs2 Trương Hoàng Lộc
Nguyễn Ngọc Tuấn

Chúng tôi đã từng chơi ở Galaxy Cyber từ rất lâu rồi nhưng đa số chỉ chơi ở thể loại 1vs1 và thi đấu nhiều giải cũng chỉ ở thể loại 1vs1. Riêng tôi thì chơi ở Galaxy và thi đấu ở đây thường xuyên nên cũng có quen anh Cường là chủ phòng máy Galaxy Cyber ở 68 Hải Hồ TP Đà Nẵng. Sau này khi lứa VĐV trẻ phát triển lên thì tôi có phát hiện ra tiềm năng của Nguyễn Dương Trường Phong, 1 VĐV rất có năng khiếu và bản lĩnh thi đấu rất tốt nên quyết định gọi em ấy gia nhập đội
Các thành viên còn lại là Trương Quốc Hoàng, Trương Hoàng Lộc và Nguyễn Ngọc Tuấn cùng chơi tại phòng nét và cũng khá thân thiết nên tôi quyết định bàn với anh Cường để lập 1 team thi đấu tại Đại chiến Liên Phòng máy vừa rồi.
Sau tuần thi đấu vừa qua, các bạn đã trở thành Nhà vô địch Đại chiến Liên Phòng máy Miền Trung, các bạn cảm thấy thế nào trước thành tích này?
Đức Huân: Hiện tại thì các thành viên trong đội đang cảm thấy rất phấn khích, vì thật sự khi tham gia cả đội cũng xác định tham gia cho có phong trào mà thôi. Do các thành viên có người đi học, đi làm nên rất khó để sắp xếp thời gian tập luyện, đặc biệt là với thể thức Đồng đội khá mới mẻ là 3vs3 và 2vs2.
Cả đội cũng xác định chỉ cần có giải là được rồi, nhưng với tinh thần thi đấu tốt và 1 chút may mắn, bọn mình đã có được thành tích này. Quả thật là rất vui!
Nguyên nhân nào đã giúp các bạn thi đấu tốt và giành được chức vô địch?
Đức Huân: Theo mình lý do đã giúp bọn mình có được thành tích này chính là ở việc tập luyện nghiêm túc của các thành viên, tuy bọn mình không có nhiều thời gian cho việc này. Đồng thời là sự hỗ trợ rất tốt và kịp thời của phòng net Cyber Galaxy. Tại đây, có nhiều cấu hình máy rất đa dạng (có thể tùy chọn giữa các hệ điều hành Win7 , Win10) để phục vụ cho người chơi, có thể nói Cyber Galaxy là 1 trong top những phòng máy chơi FIFA Online 4 rất tốt, hoàn toàn không có tình trạng lag giật, delay tại đây. Tất cả đều tối ưu cho việc trải nghiệm FO4.

Cuối tuần này Đại Chiến Miền Bắc sẽ khởi tranh, và 1 tuần sau sẽ là Đại Chiến Miền Nam, các bạn có lời nhắn nhủ gì tới 2 khu vực này trong Đại chiến toàn quốc không?
Đức Huân: Team phòng máy Galaxy cũng có thể gọi là may mắn khi tại khu vực Đại Chiến Miền Trung cũng khá ít team tham gia. Tôi nghĩ Đại Chiến Miền Nam và Miền Bắc sẽ rất gay cấn vì cộng đồng FO4 tại 2 khu vực này đều rất mạnh. Mình chỉ chúc các đội sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để đạt thành tích tốt nhất. Hẹn gặp các bạn tại Đại chiến Toàn Quốc!
Cảm ơn bạn, và chúc Đà Nẵng Galaxy sẽ có được thành tích tốt nhất tại Đại Chiến Toàn Quốc!

—-


 

  • Đại chiến Miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày mai 11/11, Xem Lịch thi đấu tại ĐÂY
  • Đại chiến Miền Nam đang mở đăng ký từ ngày 8/11 đến 14/11, Đăng ký Ngay tại ĐÂY.
  • Tham gia các Group Cộng đồng FO4 tại khu vực của bạn để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, danh sách xem tại ĐÂY