Quay lại

CRIS DEVIL GAMER, VIRUSS, VĂN TOÀN, HÙNG DŨNG CÙNG HÀNG LOẠT NGÔI SAO CÙNG TRANH TÀI TẠI GIẢI ĐẤU TỪ THIỆN “FIFA ECHALLENGER: ĐẠI CHIẾN SAO VIỆT”


FIFA và EA SPORTS vừa công bố một giải đấu esports cực kỳ thú vị tại châu Á, quy tụ những ngôi sao bóng đá, người có tầm ảnh hưởng (influencers) và những vận động viên esports chuyên nghiệp cùng tranh tài trong chuỗi giải đấu EA SPORT FIFA Online 4 cực kỳ đặc biệt sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Chào các HLV,
FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
Lần đầu tiên xuất hiện với tên gọi “Đại chiến sao Việt” cùng giải thưởng trị giá 100 triệu VND sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện tại nơi được quyết định bởi nhà vô địch.
Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cùng những phút giây hài hước và thư giãn dành cho tất cả các HLV.

GIẢI ĐẤU CỦA NHỮNG SIÊU SAO

Đúng như tên gọi “Đại chiến sao Việt”, giải đấu lần này sẽ có sự góp mặt của những cầu thủ bóng đá, streamer và vận động viên FIFA Online 4 hàng đầu hiện nay.

Tuyển thủ chuyên nghiệp: lần đầu tiên “đá giải”

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến những thần tượng sân cỏ bao gồm Văn Toàn, Hùng Dũng, Đình Trọng, Tiến Linh “múa phím” và thể hiện kỹ năng của mình tại một giải đấu của FIFA Online 4.

Không biết họ có “bá đạo” như ngoài đời không nhỉ?

Hot Streamers: thành phần “tấu hài”

Với sự góp mặt của những Cris Devil Gamer, ViruSs, Tuyền Văn Hóa và Vodka Quang, chắc chắn FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt sẽ là một giải đấu cực kỳ “mặn mòi” với những tình huống cực kỳ hài hước và giải trí

Vận động viên FIFA Online 4 chuyên nghiệp: sát cánh và “gánh team”

Maestro, Thanh Tòng, Vermisse, Mesut chính là những vận động viên đã đại diện cho Việt Nam tranh tài tại EACC mùa giải vừa rồi, và dĩ nhiên, sự góp mặt của họ sẽ mang lại chất lượng chuyên môn tuyệt vời cho giải đấu lần này, hứa hẹn mang lại những màn trình diễn mãn nhãn người hâm mộ.

KẾT QUẢ BỐC THĂM CHIA ĐỘI

Sẽ có 4 đội cùng tham gia tranh tài tại FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt, mỗi đội tham gia sẽ có ngẫu nhiên 3 thành viên: 1 tuyển thủ quốc gia, 1 streamer và 1 vận động viên FO4.
Sau buổi bốc thăm và giao lưu đầy thú vị, những thành viên của từng đội cũng đã lộ diện, cụ thể:

  • Team A: Tuyền Văn Hóa – Đình Trọng – Maestro
  • Team B: Cris Devil Gamer – Hùng Dũng – Vermisse
  • Team C: ViruSs – Tiến Linh – Mesut
  • Team D: Vodka Quang – Văn Toàn – Thanh Tòng

THỜI GIAN THI ĐẤU VÀ CÁCH THEO DÕI

4 đội bóng tham gia sẽ cùng thi đấu theo thể thức Double Elimination (nhánh thắng – nhánh thua). Đừng quên đón xem ngày thi đấu đầu tiên vào 19h00 ngày 25.06 này.

  • Ngày thi đấu đầu tiên: 19h00 ngày 25.06.2020

GIẢI THƯỞNG 100 TRIỆU ĐỒNG: ĐƯỢC TỪ THIỆN ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU, THEO QUYẾT ĐỊNH CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH

Giải thưởng trị giá 100 triệu đồng sẽ được dùng làm quỹ từ thiện dành cho những nơi có hoàn cảnh khó khăn.
Đặc biệt, nhà vô địch của FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt sẽ là người quyết định địa điểm để trao quỹ từ thiện này.

Nhà vô địch sẽ được toàn quyền quyết định nhé
Lần đầu tiên xuất hiện với một thể thức thi đấu cực kỳ thú vị và hấp dẫn. FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt chính là nơi để kết nối, tạo cơ hội cho những HLV của FIFA Online 4 có cơ hội được tương tác, giao lưu với những ngôi sao bóng đá, những streamers nổi tiếng và những vận động viên FO4 chuyên nghiệp và tài năng.
Đừng bỏ lỡ buổi bốc thăm chia đội & ngày thi đấu của giải đấu cực “hot” này nhé!

  • Bốc thăm chia đội: 19h00 ngày 22.06.2020
  • Ngày thi đấu đầu tiên: 19h00 ngày 25.06.2020