Quay lại

CRIS DEVIL GAMER, VINH RÂU, HÙNG DŨNG CÙNG DÀN TUYỂN THỦ VIỆT NAM GÓP MẶT TRONG GAMESHOW MỚI CỦA FIFA ONLINE 4: ARENA SHOWMATCH

Chào các HLV,

Kể từ khi ra mắt, chế độ chơi mới ARENA Mode đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của đông đảo các HLV, không chỉ vì thể thức cực mới lạ mà còn bởi những trải nghiệm hết sức thú vị.

Và để giúp các HLV có thể kết nối được nhiều hơn với ARENA Mode, FIFA Online 4 xin được mang đến ARENA Showmatch – Giải đấu giao hữu với sự góp mặt của loạt cầu thủ và streamers/ influencers đình đám.

ARENA Showmatch sẽ được trình chiếu tại livestream Chung kết của EACC Summer 2021 – Giải đấu FIFA Online 4 số một thế giới.

DÀN TUYỂN THỦ VIỆT NAM CHINH PHỤC THỬ THÁCH MỚI

Hùng Dũng, Tiến Linh, Đình Trọng và Văn Kiên sẽ là những tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại ARENA Showmatch lần này.

Đều là những cầu thủ đầy tài năng và đã chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác. Liệu họ có thể chinh phục thêm một thử thách khác tại FIFA Online 4?

CRIS PHAN, VINH RÂU HỘI TỤ CÙNG “TẤU HÀI” TẠI ARENA MODE

Bên cạnh các tuyển thủ, 4 streamers/ influencers đình đám gồm Cris Devil Gamer, Vinh Râu, Vodka Quang và AC Xuân Tài cũng sẽ góp mặt tại ARENA Showmatch.

Với sự xuất hiện của họ, ARENA Showmatch sẽ có thêm những tình huống “tấu hài” cực mạnh, khiến các HLV không thể rời mắt khỏi màn hình

THỂ HIỆN TÀI PHỐI HỢP TẠI CHẾ ĐỘ 2VS2

Tại tập 1 của ARENA Showmatch, các khách mời sẽ được chia cặp để thi đấu với nhau theo thể thức 2vs2.

Sau đó, dựa vào vị trí của mình, họ sẽ được lựa chọn đội tuyển để tiếp tục thi đấu trong tập 2.

Nhằm hòa chung với không khí rực lửa của bóng đá Châu Âu hiện tại, các khách mời sẽ được lựa chọn 1 trong 8 đội tuyển đang thi đấu tại vòng Tứ kết Cup Châu Âu. Hấp dẫn phải không nào?

THỂ THỨC ‘BÁT HÙNG’ 1VS1 CỰC GAY CẤN

Tại tập 2, ARENA Showmatch sẽ diễn ra dưới hình thức ‘bát hùng’ 1vs1, đúng như tính chất của ARENA Mode. 

Với đội tuyển mà họ đang nắm giữ từ tập 1, đây sẽ là lợi thế để họ có thể lần lượt đánh bại những đối thủ khác và tranh chức vô địch.

Bạn sẽ cổ vũ cho khách mời nào?

ĐÓN XEM TẬP ĐẦU TIÊN VÀO LÚC 17H30 NGÀY 4/7

Sở hữu đầy đủ những yếu tố hấp dẫn nhất, ARENA Showmatch chính là nơi các HLV có thể vừa tìm hiểu những thứ mới lạ từ ARENA Mode, vừa được giải trí với những màn tấu hài, những trận showmatch hấp dẫn đến từ những cầu thủ bóng đá, streamer và influencer nổi tiếng nhất hiện nay.

Bên cạnh việc theo dõi showmatch, các HLV còn có thể nhận thêm những phần quà code ingame trong suốt buổi livestream đấy!

Một sự kiện có một-không-hai, đừng bỏ lỡ nhé!