Quay lại

CÔNG BỐ TRAO GIẢI CHO NGƯỜI THẮNG CUỘC CUỘC THI ĐI TÌM THÁNH DỰ FIFA WORLD CUP 2018

Chào Huấn luyện viên,
World Cup 2018 đã khép lại với chiến thắng xuất sắc của đội tuyển Pháp. Hoà cùng với niềm hân hoan vui sướng của cả nước Pháp, chúng tôi cũng xin chia sẻ niềm vui với 3 HLV chiến thắng trong cuộc thi Đi tìm thánh dự được diễn ra song song với World Cup 2018.
Cho dù World Cup vừa qua có rất nhiều bất ngờ, những tỉ số nghẹt thở và không thể nào đoán nổi, những pha “lật kèo” làm rối loạn tâm trí người xem. 3 vị HLV với khả năng dự đoán siêu việt cùng một ít may mắn đã vượt qua tất cả những HLV khác để giành lấy 3 giải thưởng cao nhất của cuộc thi một cách đầy thuyết phục và bản lĩnh.
Chúng tôi đã liên lạc với 3 vị HLV và trao tận tay những phần thưởng cực kì giá trị của cuộc thi Đi tìm thánh dự cho 3 vị HLV xứng đáng:

  • Giải nhất: 1 laptop Alienware 15 R3 dành cho HLV Phạm Hữu Triển

  • Giải nhì: 1 màn hình Alienware AW2518H dành cho HLV Nguyễn Bùi Minh Đức (Do Đức đang bận công việc ở xa nên người nhà của Đức đã nhận phần thưởng thay cho bạn)

  • Giải ba:1 bàn phím cơ Alienware dành cho HLV Phan Văn Tú


Chúng tôi hi vọng 3 vị HLV sẽ hài lòng và tiếp tục cháy hết mình cùng FIFA Online 4 với những phần thường giá trị trên! Một lần nữa, xin chúc mừng 3 vị HLV vô cùng tài ba của chúng ta!
Kính thư.