Quay lại

Công bố tỉ lệ nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4

Chào các HLV,

Như các HLV đã biết, để các thẻ cầu thủ trở nên mạnh mẽ hơn, ngoài việc tăng cấp độ cầu thủ thông qua việc tham gia các trận đấu và tích lũy kinh nghiệm, các HLV còn có thể sử dụng tính năng nâng cấp thẻ của FIFA Online 4.

Vì tính chất hồi hộp của mỗi pha nâng cấp thẻ cộng cao, đặc biệt là đối với các thẻ cầu thủ có giá trị lớn, nâng cấp thẻ đã và đang là tính năng được các HLV yêu thích bậc nhất. Những nội dung liên quan đến “đập” thẻ luôn được đông đảo các HLV theo dõi trên các kênh truyền thông cũng như các buổi stream FIFA Online 4.

Tỉ lệ nâng cấp thẻ

TỈ lệ nâng cấp thẻ thể hiện qua mức màu xanh chia thành 5 cột trong giao diện nâng cấp thẻ. Phần màu xanh càng chiếm nhiều cột thì tỉ lệ thành công khi nâng cấp thẻ càng cao. Tuy nhiên, điều này vẫn còn khá mơ hồ trong việc giúp các HLV hiểu về tỉ lệ nâng cấp thẻ.

Chính vì vậy, chúng tôi xin công bố tỉ lệ nâng cấp cầu thủ cụ thể như sau:

Cấp thẻ càng cao, tỷ lệ thành công sẽ càng thấp. Điều này đồng nghĩa, nâng cấp thành công một cầu thủ ở mức thẻ cộng cao, đặc biệt là từ +8 đến +10 đều là minh chứng cho tài năng và bản lĩnh của các HLV trong công cuộc xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

Chúng tôi hy vọng bảng tỉ lệ nâng cấp thẻ này sẽ giúp các HLV trải nghiệm tính năng nâng cấp dễ dàng và hợp lý hơn trong thời gian tới, đồng thời giúp các HLV tiến gần hơn đến với mục tiêu xây dựng đội bóng trong mơ ngày càng hùng mạnh của bản thân.

Cấp thẻ cao nhất bạn từng đạt được là gì?