Quay lại

Công bố sự kiện đồng hành offline kết nối cộng đồng FIFA Online 4 tại Bình Dương – 14/08

Xin chào các HLV!
Cuối tuần này sự kiện kết nối cộng đồng FIFA Online 4 do phòng máy TDM-Gaming tổ chức với sự hỗ trợ của nhà phát hành diễn ra tại tỉnh Bình Dương. Đây là dịp để các HLV cùng tham gia giao lưu gặp gỡ những khách mời vô cùng đặc biệt cũng như những người bạn mới có cùng đam mê cháy bỏng với FIFA Online 4, cũng như cơ hội trải nghiệm các minigame vô vùng thú vị và sở hữu các phần quà siêu giá trị của BTC.

Giao lưu cùng các khách mời đặc biệt

Không chỉ được giao lưu với các anh em cùng chung đam mê tại khu vực mà các HLV tham gia còn được giao lưu cùng những khách mời siêu đặc biệt. Họ là những cầu thủ bóng đá đến từ CLB Hoàng Anh Gia Lai và trong số đó rất nhiều gương mặt đã góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đó chính là Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy và Đức Lương. Và không chỉ thế còn có sự góp mặt của các VĐV FO4: Thanh Tòng, Minh Khôi trong buổi offline này.

Tham gia các minigame siêu thú vị

Các minigame như kahoot, đuổi hình bắt chữ sẽ là thử thách vô cùng thú vị để các HLV chinh phục để mang về những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Bốc thăm may mắn

Vào cuối chương trình, các HLV còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để mang về những phần quà vô cùng giá trị như áo Việt Nam cùng chữ kí của các cầu thủ.

Thời gian địa điểm tổ chức sự kiện

Tỉnh Địa chỉ Thời gian Thông tin liên hệ
Bình Dương TDM Gaming- 104 Ngô Quyền, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 17h00 ngày 14/08/2019 Nguyễn Trí: 0909011812
hoặc
Hoàng Anh: 0376777722

Lưu ý:

  • Thông tin chi tiết về sự kiện vui lòng truy cập link sau: tại đây

Sau khi chương trình hỗ trợ “Hoạt động cộng đồng FIFA Online 4” được ra mắt, đã có rất nhiều cộng đồng cả nước liên hệ bằng việc đăng ký tại form này: https://forms.gle/YqFtBbw8VDxjWUPT9