Quay lại

CÔNG BỐ NGƯỜI THẮNG CUỘC CUỘC THI VIDEO QUẨY EL TORNADO CÙNG RONALDO

Chào Huấn luyện viên,
Cuộc thi video quẩy El Tornado cùng Ronaldo đã khép lại rất thành công với sự tham gia và ủng hộ đông đảo từ các huấn luyện viên và những người hâm mộ. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều huấn luyện viên tham gia dự thi với những thước phim ngoạn mục đầy cảm xúc, tôn lên vẻ đẹp của thứ bóng đá đầy kĩ thuật.

Trong quá trình tổng kết và kiểm tra chúng tôi nhận ra một số bài dự thi có biểu hiện sử dụng những tài khoản ảo để tăng số lượng bình chọn cho mình. Chúng tôi rất tiếc phải loại bỏ những bình chọn không hợp lệ này để đảm bảo sự công bằng tuyệt đối cho tất cả Huấn luyện viên tham dự.
Chúng tôi xin trân trọng chúc mừng 3 vị HLV với tài năng và bản lĩnh đã dành lấy 3 vị trí đầu tiên của cuộc thi và dành lấy cho mình một chiếc tay cầm El Tornado đầy giá trị:

  • HLV Vũ Hoàng Tài Toàn  |  SBD: 77 với bài dự thi ELTORNADO BY ADAMA SS17 đạt 1782 lượt bình chọn
  • HLV Trần Trung Hiếu  |  SBD: 980 với bài dự thi SIÊU PHẨM EL TORNADO CÙNG ZLATAN đạt 1007 lượt bình chọn
  • HLV Nguyễn Thái Học  |  SBD:258 với bài dự thi RICARDO QUARESMA SS17 +5 đạt 822 lượt bình chọn

Chúng tôi hi vọng 3 vị HLV sẽ hài lòng và tiếp tục cháy hết mình cùng FIFA Online 4 với những phần thường giá trị trên! Một lần nữa, xin chúc mừng 3 vị HLV vô cùng tài ba của chúng ta!
Cũng qua cuộc thi này, FIFA Online 4 hi vọng có thể thoả mãn giấc mơ sân cỏ của những người đam mê túc cầu, cũng như đem lại những trải nghiệm bóng đá đẹp và chân thật nhất cho những Huấn luyện viên và người hâm mộ.
Chi tiết kết quả cuộc thi, các HLV có thể theo dõi tại: https://eltornado.fo4.garena.vn/
Cảm ơn và hi vọng các Huấn luyện viên sẽ tiếp tục ủng hộ FIFA Online trong những sự kiện sắp tới.