Quay lại

Công bố kết quả Vòng bảng Chung kết Quốc gia – Giải đấu FVNC 2019 mùa 2

Chào các VĐV,
Thế là hành trình đến với chiếc cup vô địch của giải đấu FVNC 2019 Mùa 2 đã ngày càng gần hơn sau Vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia vô cùng hấp dẫn tuần qua (ngày 22.09.2019).
9 đội tuyển đại diện 3 Khu vực và 1 cuộc tranh tài đã kết thúc. Với 4 cái tên xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào Vòng Chung Kết Quốc Gia được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội tháng 11 sắp tới. Hãy cùng xem qua họ là ai nhé!
 
DIH ESPORT – NHẤT BẢNG A VỚI CHIẾN THẮNG THUYẾT PHỤC
Dễ dàng vượt mặt các đối thủ bằng chiến thắng 3-0 trước đội Farmer và 1-1 trước đội RetroKid. Mang về cho đội 13 điểm để có trong tay chiếc vé đến với VCK Quốc gia sắp tới.

 
TEAM FLASH – NHẤT BẢNG B VỚI TỈ SỐ TƯƠNG ĐỒNG NGƯỜI ANH EM CÙNG KHU VỰC 
Không khác gì chiến thắng của người anh em cùng Khu vực DIH Esport – tại bảng B này – TEAM FLASH cũng dành cho mình chiến thắng 3 – 0 trước đội EA EASY của Khu vực 3 và 1 – 1 trước đội đại diện đến từ Đà Nẵng TEAM 3Z. 13 điểm là điểm số đã mang đến cơ hội đến với VCK Quốc gia.

 
DIVISIONXGAMING – NHẤT BẢNG C TỎA SÁNG RỰC RỠ VỚI 16 ĐIỂM
Chiến thắng tuyệt đối với 2 đối thủ Namdinhclub và Kzozo Sport để mang đến số điểm cao nhất cho DivisionXGaming.

 
TEAM 3Z – NHẤT VÒNG TIE-BREAK 
Một đại diện nữa sẽ có mặt tại VCK Quốc gia đến từ Đà Nẵng – Team 3Z. Đội tuyển này đã xuất sắc lội ngược dòng với chiến thắng giữa 2 đội nhì bảng khác.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của họ tại Vòng Chung Kết Quốc Gia FVNC 2019 Mùa 2 sẽ được tổ chức tại thủ đô vào ngày 03/11 sắp tới nhé!