Quay lại

Công bố giải đấu FIFA Online 4: VBL International Series 2022

VBL International Series là một trong số những giải đấu thể thao điện tử hàng đầu thế giới, mang tới cho các tuyển thủ cơ hội được đại diện cho đội bóng thuộc Bundesliga mà họ yêu thích. Trải qua 4 mùa giải, VBL đã và đang khẳng định được sức hút trong cộng đồng thể thao điện tử nói chung và cổ động viên Bundesliga nói riêng nhờ tính cạnh tranh và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Tháng 6 này, EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam phối hợp cùng Bundesliga và Next Media – Đối tác toàn diện của Bundesliga tại Việt Nam (2020-2025) hân hạnh thông báo giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 27/06/2022

Đăng ký ngay: Tại đây

CƠ HỘI ĐẠI DIỆN CHO ĐỘI BÓNG MÌNH YÊU THÍCH TẠI GIẢI ĐẤU BUNDESLIGA

Chọn ngay đội bóng mình yêu thích tại 2 giải đấu hàng đầu nước Đức là Bundesliga & Bundesliga 2 với hàng trăm siêu sao cực chất lượng, thi đấu và vượt qua những đối thủ khác để đại diện Việt Nam tham gia Vòng Chung Kết tại Đức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000 $ và đồng hành cùng các KOLs hàng đầu thế giới.

LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU

Mỗi ngày sẽ có 128 VĐV tranh tài và chọn ra top 2 VĐV xuất sắc nhất tham gia vào vòng chung kết Việt Nam. 

VÒNG THI ĐẤU THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM
VÒNG LOẠI NHÁNH 1: 27/06/2022

NHÁNH 2: 28/06/2022

THI ĐẤU ONLINE
VÒNG CHUNG KẾT VN 01/07/2022 OFFLINE TẠI HÀ NỘI
VÒNG CHUNG KẾT TỔNG 27/07 – 31/07/2022 OFFLINE TẠI ĐỨC

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI ĐẤU:

LUẬT VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU

Vận động viên cần đọc kỹ và tuân thủ đúng các quy định trong bộ luật thi đấu chính thức của giải. Xem LUẬT VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU TẠI ĐÂY

Lưu ý: 

  • BTC không yêu cầu mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2 và OTP. Nếu bất cứ trang web nào yêu cầu mật khẩu, VĐV vui lòng thoát ra và báo BTC để tránh trường hợp lừa đảo.
  • Với 04 tuyển thủ lọt vào Vòng Chung kết, ban tổ chức sẽ hướng dẫn thủ tục, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và chi trả chi phí nộp visa vào Đại sứ quán Đức.
    Với trường hợp tuyển thủ không hoàn thành các yêu cầu khi hồ sơ nộp visa hoặc bị Đại sứ quán Đức từ chối visa, Ban tổ chức không chịu bất cứ trách nhiệm hoặc bồi thường nào. Đồng thời, ban tổ chức toàn quyền lựa chọn tuyển thủ thay thế.”

Bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà vô địch và đại diện cho Việt Nam chưa? Hãy đăng ký tham gia ngay tại: https://battlefy.com/vbl-2022/

 

CÁC TIN LIÊN QUAN