Quay lại

EA Sports FC Pro Festival – Get Closer To Glory: Cơ Hội Thi Đấu Tại Hàn Quốc Với Giải Đấu Dành Cho Cộng Đồng

Chỉ cần đăng kí và đến ngay phòng máy hay “quán nét” có trong danh sách tổ chức giải đấu là có thể tham gia tranh tài cho những phần thưởng cực kì hấp dẫn.

GIẢI ĐẤU LỚN NHẤT TỪNG CÓ CHO ĐỐI TƯỢNG CỘNG ĐỒNG

FC Pro Festival là giải đấu lớn nhất từng được tổ chức dành cho đối tượng cộng đồng. Giải đấu này sẽ mang đến cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham dự lễ hội Game hàng năm với quy mô cực lớn là G-Star được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc.

Sẽ có 4 cái tên được chọn ra từ 4 giải đấu thành phần: LaLiga, Bundesliga, Ligue 1 và Premier League. Người chiến thắng ở mỗi giải này sẽ giành được 3 phần thưởng cực kì giá trị là Vật phẩm ingame, giải thưởng dành cho phòng máy mình tham dự và đặc biệt nhất là cùng với những KOLs, VĐV chuyên nghiệp được tuyển chọn trước đó tham dự giải đấu chính tại lễ hội game G-Star ở Busan, Hàn Quốc

LỄ HỘI GAME LỚN NHẤT HÀN QUỐC G – STAR

G-Star thường được tổ chức tại Hàn Quốc và là một trong những sự kiện quan trọng nhất của ngành công nghiệp Game trên toàn thế giới. Các công ty thường sử dụng G-Star để giới thiệu sản phẩm mới, tương tác với cộng đồng game thủ, và tạo ra cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực này. G-Star cũng là một nơi để các người chơi và nhà phát triển gặp gỡ và chia sẻ kiến thức về ngành công nghiệp Game.

TÀI TRỢ TRỌN GÓI CHUYẾN THAM DỰ GIẢI ĐẤU TẠI HÀN QUỐC

Chuyến tham dự giải đấu tại Busan, Hàn Quốc dành cho người chiến thắng sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí từ ăn ở đến di chuyển. Nên các bạn có thể yên tâm thi đấu nhé!

CÁCH THỨC THAM DỰ VÀ LỘ TRÌNH GIẢI ĐẤU

Cách tham dự vào giải đấu FC Online Pro Festival là cực kì đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn giải đấu muốn tham dự
 • Bước 2: Tra cứu danh sách phòng máy tổ chức gần bản thân TẠI ĐÂY
 • Bước 3: Đăng ký các giải đấu với thời gian như sau:
 • Giải LALIGA:
 • Mở đăng ký từ 17.09 đến 9h00 24.09
 • Bắt đầu thi đấu vào 9h30 24.09
 • Giải eLigue 1 Uber Eats:
 • Mở đăng ký từ 25.09 đến 9h00 30.09
 • Bắt đầu thi đấu vào 9h30 30.09
 • Giải The Bundesliga:
 • Mở đăng ký từ 25.09 đến 9h00 01.10
 • Bắt đầu thi đấu vào 9h30 01.10
 • Mở đăng ký từ 02.10 đến 9h00 08.10
 • Bắt đầu thi đấu vào 9h30 08.10

Ngày 16.11.2023 sẽ là ngày chính của sự kiện diễn ra tại Busan, Hàn Quốc.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG CẦU THỦ TẠI GIẢI ĐẤU

Với mỗi giải đấu thành phần là LALIGA, Ligue1, The Bundesliga và Premier League, các cầu thủ phải đã và đang thi đấu cho giải đấu đó. Không giới hạn về cấp thẻ và mùa thẻ cầu thủ.

Ví dụ: Ở giải đấu LALIGA, bạn chỉ được sử dụng các cầu thủ đã và đang thi đấu cho LALIGA, mức thẻ và cấp thẻ tùy ý.

 

THỂ LỆ THI ĐẤU VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Tất cả công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có CMND, CCCD hoặc Passport.
 • Vận động viên dưới 18 tuổi vẫn được tham gia thi đấu nhưng không đủ điều kiện để tham dự giải đấu diễn ra tại HQ. Trong trường hợp này, suất thi đấu tại Hàn Quốc sẽ được BTC chuyển giao cho VĐV đứng thứ 2. BTC sẽ tiếp tục chuyển giao cho các VĐV hạng kế dưới cho đến khi có VĐV đủ điều kiện.
 • Nhân viên, cộng tác viên của FC Online tuyệt đối không được tham gia các giải đấu do FC Online tổ chức.
 • Các vận động viên thuộc khuôn khổ FVPL Spring & Summer 2023 sẽ không được tham dự giải đấu.

Thể lệ chi tiết xem tại đây

Phòng máy nào sở hữu nhà vô địch giải đấu sẽ nhận được phần thưởng 10.000.000 VND (Phần thuế phát sinh sẽ do Công ty chịu trách nhiệm thanh toán theo quy định của Nhà Nước)..

Đây là cơ hội hiếm hoi để các HLV có thể tham gia vào sân chơi đẳng cấp quốc tế, nên hãy tham dự ngay để tránh bỏ lỡ nhé!

Các thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage của EA Sports FC Online Vietnam

CÁC TIN LIÊN QUAN

TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 26/05/2024

Giải đấu Student Community Cup đầu tiên trong năm đã diễn ra vô cùng hồi hộp và kịch tính. Đến với giải đấu, từ những cú đá nảy lửa cho đến những pha giao bóng tinh tế và cuối cùng là những pha xử lý vô cùng xuất sắc đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy sức hút tại các trường Đại Học. Những nhà vô địch Student Community Cup đã chứng minh họ là những cá nhân xuất sắc nhất.

KHỞI TRANH LIÊN TỈNH TRANH TÀI 2024 – TỔNG GIẢI THƯỞNG 50.000.000 VNĐ

Một giải đấu được tổ chức với quy mô cực khủng vừa chính thức được khởi tranh với tổng giải thưởng 50.000.000 VNĐ. Mở Đăng Ký Cho 32 Tỉnh Thành Sau khi mở bầu chọn, chúng ta đã chốt được 32 tỉnh thành chính thức tham gia, danh sách chi tiết bên dưới: STT Khu […]

CÔNG BỐ CÁC FANCLUB ĐỒNG HÀNH CÙNG FC ONLINE

FC Online Việt Nam xin công bố các Fanclub hợp tác cùng FC Online để tạo ra sân chơi vui vẻ, giải đấu hấp dẫn và các buổi Viewing Party sôi động dành riêng các Cổ động viên của các Fanclub!

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU OPEN CUP NGÀY 26/05/2024

Giải đấu OpenCup là sân chơi cộng đồng và là sàn diễn để các HLV phô diễn kỹ năng cũng như cọ xát với các VĐV trên toàn quốc. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV!