Quay lại

FC Pro Masters – Đấu trường quốc tế đỉnh cao đầu tiên của năm 2024

Electronic Arts Inc. (NASDAQ: EA) rất vui mừng được giới thiệu FC Pro Masters, đánh dấu sự ra mắt của giải đấu hàng đầu quốc tế đầu tiên cho EA SPORTS FC™ Pro tại châu Á. Các đội hàng đầu của EA SPORTS FC Online từ khắp châu Á sẽ tụ hội để tham gia vào cuộc đối đầu lịch sử này, nối tiếp cho giải đấu đã vang danh trước đó là EACC. 

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 4 tại Daejeon, Hàn Quốc. FC Pro Masters sẽ là cơ hội để phô diễn sức mạnh sức mạnh của tám đội hàng đầu của EA SPORTS FC Online từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, cạnh tranh cho một cơ hội giành được tổng giải thưởng trị giá 150.000 USD và điểm xếp hạng quan trọng để tiến đến FC Pro Champions Cup. Giải đấu sẽ diễn ra dưới dạng một bảng đấu loại trực tiếp diễn ra trong vòng 2 ngày trước khi tiến đến chung kết.

Các fan esports từ khắp nơi trên thế giới có thể đồng hành với những trận đấu đầy cảm xúc của FC Pro Masters bằng cách đón xem trực tiếp trên các kênh phát sóng tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. 

Lịch thi đấu

Vòng Thời gian
Knockout Stage 17h00 26.04
Knockout Stage 17h00 27.04
Semi Finals and Grand Finals 16h00 28.04

Danh sách các kênh phát sóng

Market EA SPORTS FC Online Channels
Trung Quốc Bilibili

Douyin

Douyu

Huya

Weibo

 

Hàn Quốc AfreecaTV

Nexon

YouTube

Thái Lan YouTube

Facebook

Việt Nam YouTube

Facebook

Tiktok

Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2024, hãy cùng đón xem các tin tức mới nhất trên fanpage EA Sports FC Online Việt Nam nhé!