Quay lại

Competitors of Continents: Siêu sao châu lục – khuất phục đối thủ

Dàn siêu sao mùa COC – Niềm tự hào của các châu lục sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt không thể lẫn vào đâu được.
Chào các HLV,
Đối với bất kì một cầu thủ nào, được mang trên mình màu áo đội tuyển quốc gia, đại diện cho đất nước đi thi đấu với những đối thủ cùng châu lục và mang về vinh quang cho Tổ Quốc luôn là ước mơ vô cùng to lớn. Sadio Mane từng tuyên bố đanh thép là anh sẵn sàng đổi chức vô địch Champions League của mình để được một lần vô địch cùng đội tuyển Senegal. Dani Alves, trong một lần tắm chung với Buffon, cũng đùa rằng anh sẵn sàng đổi tất cả cup Champions League của mình để lấy World Cup của thủ môn người Ý. Chừng đó đã đủ để chứng minh tầm quan trọng của những danh hiệu cấp đội tuyển quốc gia đối với những cầu thủ bóng đá.
Mùa giải Competitors of Continents là mùa giải tập hợp những siêu sao xuất sắc nhất châu lục, những niềm tự hào quốc gia với thành tích cùng đội tuyển quốc gia vào đến Bán Kết Cup Vô Địch Châu Lục năm 2019. Từ ngày 15/10 này, dàn siêu sao châu lục xuất chúng mùa COC sẽ đổ bộ vào FIFA Online 4 để đưa đội bóng của bạn đến những tầm cao mới.

Đó là Dani Alves tại Copa America 2019 với phong độ hủy diệt gần như không thể tồn tại ở một ông già 36 tuổi. Anh dẫn dắt đội tuyển Brazil vô địch Copa America 2019, nâng số danh hiệu đạt được trong 18 năm chơi bóng lên con số 40, trở thành một trong 10 cầu thủ giàu thành tích nhất thế giới.

Dani Alves xứng danh là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất lịch sử

Đó là Cristiano Ronaldo, với kinh nghiệm cùng sự dẻo dai không tưởng của một ông già 34 tuổi, dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha với những gương mặt ít được chú ý và hoàn toàn chẳng được đánh giá cao tại Nations League 2019 đến với chức vô địch. Vô địch Nations League là danh hiệu quốc tế thứ hai liên tiếp mà Ronaldo cùng đồng đội giành được (sau Euro 2016). Có thể nói riêng về danh hiệu ở đội tuyển quốc gia, Ronaldo đã đánh bại hoàn toàn người đồng nghiệp Lionel Messi.

Bạn có tin đây là chỉ số của một ông già?

Đương nhiên COC không chỉ là mùa giải của những cầu thủ đã qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp, vẫn còn hàng loạt cái tên trẻ khác như de Ligt, Bernardo Silva, de Jong, vv… với phong độ đỉnh cao đã và đang cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo.


Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu ngay về những siêu sao châu lục mùa Competitors of Continents tại https://coc.fo4.garena.vn
Trân trọng.