Quay lại

CÓ GÌ HOT TRONG BẢN SIÊU CẬP NHẬT 7.7 CỦA FIFA ONLINE 4?

Chào các HLV,

FIFA Online 4 luôn hướng mình để trở thành chuẩn mực, là tinh hoa của trải nghiệm xem bóng đá và chơi bóng đá. Trong tháng 7 này, chúng tôi sẽ cho ra mắt hàng loạt cập nhật mới, hứa hẹn mang đến một mùa Hè cực đỉnh cho các HLV.

TRẢI NGHIỆM TINH HOA VỚI “NÂNG CẤP GIAO DIỆN”

Không còn những bước chạy nhàm chán, tính năng mở thẻ đã hoàn toàn lột xác với cập nhật loạt ăn mừng mới. Mỗi cú click mở thẻ giờ đây sẽ hoành tráng, thú vị và hưng phấn hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm trong FIFA Online 4 được nâng cấp nhằm mang đến sự tươi mới, đẳng cấp, không thể tìm thấy ở đâu khác.

ĐẬM CHẤT BÓNG ĐÁ THỰC VỚI “8TH NEXT FIELD”

Chuyền vượt chạm, chọc khe vượt chạm cùng hàng loạt cải tiến khác để giúp các trận đấu trở nên thật và gay cấn hơn, sát với trải nghiệm bóng đá thực.

Xem thêm về “8th Next Field” và những cập nhật khác trong video dưới đây

“22TOTS”: BIỂU TƯỢNG CỦA THỜI ĐẠI HOÀNG KIM

22TOTS là mùa thẻ hội tụ những cá nhân kiệt xuất nhất của bóng đá trong mùa giải 2021-2022. Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Kevin De Bruyne, Karim Benzema cùng hàng loạt siêu sao khác hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng đỉnh cao trong từng trận đấu của các HLV.

KẾT NỐI VÀ HỌC HỎI VỚI “XEM TRỰC TIẾP TRẬN ĐẤU”

Giờ đây, các HLV đã có thể xem trực tiếp trận đấu ngay trong FIFA Online 4 mà không cần phải là khán giả/ trọng tài trước khi bắt đầu trận đấu.

Học hỏi cao thủ, chiêm ngưỡng đội hình của những “đại gia” trong trận đấu bất kỳ lúc nào, tất cả có trong tính năng mới “Xem trực tiếp trận đấu”

TIẾP LỬA ĐỘNG LỰC VỚI “RANKING 2.5”

Mỗi trận đấu là một biển quà và bất ngờ thú vị, với Ranking 2.5, các HLV có thể vừa trải nghiệm bóng đá đỉnh cao, vừa nhận loạt quà khủng mỗi khi kết thúc trận đấu.

Không những thế, cơ chế “Bảo vệ bậc xếp hạng” cũng sẽ được áp dụng cho các HLV có mức rank từ Bán Chuyên trở xuống.

VÀ LOẠT CẬP NHẬT THÚ VỊ KHÁC

Những cập nhật đỉnh cao nêu trên chưa phải là tất cả những gì mà các HLV có thể trải nghiệm trong bản Siêu Cập Nhật ngày 7.7 này của FIFA Online 4, vẫn còn rất nhiều thứ đang đợi các HLV khám phá, cùng ngóng chờ và bùng nổ nhé!

Siêu Cập Nhật, chính thức xuất hiện từ 07.07.2022