Quay lại

CÓ GÌ HOT TẠI BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA FIFA ONLINE 4? [09.11.2021]

Chào các HLV,

Trong bản cập nhật của FIFA Online 4 diễn ra vào ngày 09.11.2021. Chúng tôi sẽ mang đến cho các HLV những mùa thẻ cũng như tính năng mới cực hot. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì thú vị tại bản cập nhật mới nhất này nhé!

Cập nhật bản mới tại đây

MÙA THẺ MỚI: CAPTAIN PLAYERS

Có lẽ cái tên Captain Players đã nói lên tất cả về mùa thẻ này. Đây chính là mùa thẻ nhằm vinh danh những người lãnh đạo ưu tú nhất mà bóng đá thế giới đã từng sản sinh ra.

Với OVR cao chót vót cùng chỉ số ẩn ấn tượng, Captain Players hứa hẹn sẽ là một mùa thẻ cực kỳ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

MÙA THẺ MỚI: CHELSEA AMBASSADOR

Chelsea Ambassador là mùa thẻ nhằm vinh danh những huyền thoại bất diệt của “The Blues”. Với sự góp mặt của những Frank Lampard, Didier Drogba, Petr Cech hay Ashley Cole, Chelsea Ambassador sẽ thỏa mãn niềm đam mê tột đỉnh của người hâm mộ đội bóng thành London.

CẦU THỦ MỚI: JUAN ROMAN RIQUELME MÙA NOSTALGIA (NTG)

Một cầu thủ mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này của FIFA Online 4 đó chính là Juan Roman Riquelme mùa thẻ Nostalgia (NTG). “Số 10 cổ điển” là một tiền vệ rất được ưa thích ở mùa thẻ ICONS, và với mùa mới NTG, chúng ta sẽ được chứng kiến chàng tiền vệ tài hoa này xuất hiện trong nhiều trận đấu hơn nữa.

CẬP NHẬT TÍNH NĂNG TRAO ĐỔI CẦU THỦ

Tin vui dành cho các fan của “Trao đổi cầu thủ” khi tính năng này sẽ được cập nhật thêm 2 siêu cò mới cực kỳ chất lượng. Các phần quà mà các HLV nhận được từ trao đổi do đó sẽ hấp dẫn hơn

1/ Siêu cò Premium

  • Giới hạn số lần trao đổi: 3 lần/ ngày

2/ Siêu cò VIP

  • Điều kiện sử dụng: HLV sở hữu thẻ SVIP
  • Giới hạn số lần trao đổi: 2 lần/ ngày

Bên cạnh đó, siêu cò bình thường trong game sẽ được giới hạn tối đa 10 lần trao đổi/ngày.

Đặc biệt, giới hạn giá trị giao dịch đã được nâng từ 1 tỷ BP lên 2 tỷ BP. Quá hấp dẫn đúng không?

Với hai siêu cò mới này, cơ hội để các HLV có thể mang được những bản hợp đồng cực hời từ “Trao đổi cầu thủ” sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

HỖ TRỢ CHỈNH PHÍM CHO NGƯỜI CHƠI THUẬN TAY TRÁI

Giờ đây, những HLV thuận tay trái của FIFA Online 4 sẽ có thêm tùy chọn để biến chỉnh các phím di chuyển của mình, các HLV không còn phải di chuyển bằng các phím mũi tên mặc định nữa. Thay vì vậy, anh em có thể di chuyển bằng WASD để có thể thuận tiện hơn trong việc thi đấu.

Trên đây chính là những gì sẽ xuất hiện trong bản cập nhật vào ngày 09.11.2021 của FIFA Online 4. Hi vọng các HLV sẽ có được những trải nghiệm thật tuyệt vời trong game.

Trân trọng.