Quay lại

CHƯƠNG TRÌNH “ĐAM MÊ TRỞ LẠI – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” – FIFA Online 4 đi cùng phòng máy tháng 05/2020

I. MỤC ĐÍCH

 • Tạo sân chơi cho cộng đồng FIFA Online 4 sau thời gian cách ly xã hội
 • Chung tay hỗ trợ phòng máy có lại lượng khách tốt hơn sau thời gian cách ly xã hội, giúp các hoạt động hoặc ưu đãi của các chủ phòng máy tiếp cận một cách rộng rãi tới cộng đồng FIFA Online 4 trên toàn quốc.
 • Bước tiền đề cho các hoạt động offline hoặc giải đấu FIFA Online 4 tại các phòng máy

II. ĐỐI TƯỢNG

300 phòng máy, phòng game đầu tiên trên cả nước hoàn tất đăng ký tham gia chương trình hợp lệ và đạt các tiêu chí sau:

 • Phòng máy hoặc chủ phòng máy không thuộc các khu vực bị cách ly hay hạn chế tiếp xúc
 • Phòng máy có ít nhất 30 máy tính trở lên
 • Phòng máy đủ cấu hình chơi FIFA Online 4 (Tham khảo cấu hình tại đây)

III. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: 21/05 – 30/05/2020

Thời gian áp dụng chương trình là thời gian các phòng máy có thể bắt đầu áp dụng tặng thẻ code FIFA Online 4 cho người chơi FIFA Online 4 tại phòng máy

IV. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA PHÒNG MÁY KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1/ QUYỀN LỢI CỦA PHÒNG MÁY

 • NPH FIFA Online 4 sẽ cung cấp quà tặng trong game (giftcode) của FIFA Online 4 cho các phòng máy để các phòng máy gửi tặng các khách hàng chơi FIFA Online 4 tại phòng máy trong thời gian áp dụng chương trình. Số lượng thẻ code FIFA Online 4 mà mỗi phòng máy nhận được sẽ tương ứng quy mô của mỗi phòng máy, cụ thể theo gói như sau:
 Mức hỗ trợ  Phòng máy  Số lượng thẻ code FIFA Online 4 tại 1 phòng máy
 Mức 1   Phòng máy có từ 50 máy trở lên  300
 Mức 2  Phòng máy có từ 30 – 49 máy  180
 • Được truyền thông quảng bá về phòng máy trên các trang thông tin chính thức của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam, bao gồm cả truyền thông về các ưu đãi/khuyến mãi khác (nếu có) của phòng máy dành cho khách hàng tới chơi trong thời gian của chương trình (Ví dụ: Giảm giá thuê máy hoặc khuyến mãi khi nạp tiền vào tài khoản tại phòng máy cho khách hàng, tặng miễn phí nước uống, v.v…)
 • Được gửi tặng banner/băng-rôn quảng bá về chương trình (giao tận nơi) để đông đảo game thủ nắm được thông tin chương trình

2/ NGHĨA VỤ CỦA PHÒNG MÁY

 • Đảm bảo các thẻ code FIFA Online 4 đến tay người chơi FIFA Online 4 tại phòng máy theo đúng quy định của chương trình:
 • Mỗi ngày, mỗi khách hàng đến phòng máy chơi FIFA Online 4 sẽ nhận được một thẻ code FIFA Online 4
 • Lưu ý: Thẻ code FIFA Online 4 là quà tặng miễn phí, không được buôn bán dưới bất kỳ hình thức nào
 • Treo banner/băng-rôn về chương trình (có kích thước 3mx1m) đã được NPH FIFA Online 4 in ấn và gửi tận nơi lên vị trí trước cửa phòng máy

Lưu ý: Nếu vị trí địa lý của phòng máy không thể treo băng-rôn, vui lòng thông báo cho BTC từ giai đoạn điền form đăng ký tham gia.

V. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI CHƠI FIFA ONLINE 4

Những khách hàng khi đến chơi FIFA Online 4 tại các phòng máy có áp dụng chương trình sẽ:

 • Nhận miễn phí 01 thẻ code FIFA Online 4 mỗi khi đến chơi FIFA Online 4 tại một phòng máy bất kỳ có áp dụng chương trình này và trong thời gian áp dụng chương trình ưu đãi của phòng máy. (Lưu ý: Mỗi ngày, mỗi HLV chỉ có thể nhận được 1 thẻ code miễn phí)
 • Nhận được khuyến mãi khác nếu có từ chính phòng máy bạn đến chơi (trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi của phòng máy)

VI. BẠN LÀ CHỦ PHÒNG MÁY VÀ BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH?

Bước 1: Đăng ký ngay bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form này: ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Hạn chót đăng ký 21/05/2020
Bước 2: FIFA Online 4 Việt Nam sẽ liên hệ chủ phòng máy để xác nhận thông tin đăng ký qua một số điện thoại duy nhất 028 73081221. 
Lưu ý: Vui lòng không cung cấp thông tin liên quan đến mã xác nhận, password/mật khẩu tài khoản của bất kỳ tài khoản nào cho bất kỳ ai, nhân viên của chúng tôi sẽ không bao giờ hỏi mã xác nhận hoặc mật khẩu nào.
Ngoài ra, một sự kiện online đặc biệt dành tặng cho tất cả các HLV FIFA Online 4 trở lại đam mê – rinh quà cực phê cũng sẽ được bật mí trong thời gian tới. Các HLV hãy theo dõi fanpage và trang chủ chính thức để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!