Quay lại

[Chuỗi sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương] Sự kiện ngày 22: Đăng nhập nhận SVIP miễn phí

Mỗi ngày một sự kiện miễn phí trong game với những phần quà hết sức hấp nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương từ ngày 21.04 đến 25.04.

Chào các HLV,

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, FIFA Online 4 ra mắt chuỗi sự kiện miễn phí có một không hai với phần quà đa dạng và hấp dẫn để giúp các HLV nâng cấp đội hình.

Cụ thể, sẽ có tổng cộng 5 sự kiện được ra mắt lần lượt mỗi ngày từ 21/04 đến 25/04. Chuỗi sự kiện sẽ được thông báo vào đúng 11h00 ngày hôm trướcbắt đầu diễn ra vào đúng 00h00 mỗi ngày. Điểm đặc biệt đáng chú ý đó là tất cả các sự kiện trên đều có thể dễ dàng thực hiện được ngay trong game!

Các HLV có thể cập nhật thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện thông qua 2 cách:

Sự kiện ngày 22: Đăng nhập nhận SVIP miễn phí

SVIP với những ưu đãi đặc biệt luôn mang lại lợi thế cực lớn cho các HLV trong công cuộc xây dựng đội bóng trong mơ của mình.

Để hỗ trợ các HLV hết mình nhân dịp Giỗ Tổ, trong duy nhất ngày 22/04, chỉ cần đăng nhập vào game các HLV sẽ ngay lập tức nhận được ưu đãi SVIP trong vòng 1 ngày!

Vẫn còn đến 3 sự kiện đặc biệt nữa trong Chuỗi sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương của FIFA Online 4, hãy theo dõi fanpage và trang chủ liên tục để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trân trọng.