Quay lại

[Chuỗi sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương] Sự kiện ngày 21: Hỗ trợ nâng cấp đặc biệt

Mỗi ngày một sự kiện miễn phí trong game với những phần quà hết sức hấp nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương từ ngày 21.04 đến 25.04.

Chào các HLV,

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, FIFA Online 4 ra mắt chuỗi sự kiện miễn phí có một không hai với phần quà đa dạng và hấp dẫn để giúp các HLV nâng cấp đội hình.

Cụ thể, sẽ có tổng cộng 5 sự kiện được ra mắt lần lượt mỗi ngày từ 21/04 đến 25/04. Chuỗi sự kiện sẽ được thông báo vào đúng 11h00 ngày hôm trướcbắt đầu diễn ra vào đúng 00h00 mỗi ngày. Điểm đặc biệt đáng chú ý đó là tất cả các sự kiện trên đều có thể dễ dàng thực hiện được ngay trong game!

Các HLV có thể cập nhật thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện thông qua 2 cách:

Sự kiện ngày 21: Hỗ trợ nâng cấp đặc biệt

Nâng cấp là một trong những tính năng thú vị và cuốn hút nhất FIFA Online 4, cảm xúc mỗi khi đưa một cầu thủ có giá trị lên mức thẻ mình mong muốn thật khó tả.

Từ ngày 21/04 – 23/04, các HLV sẽ tiết kiệm được rất nhiều thẻ cầu thủ và BP mà vẫn đạt được tỉ lệ cao nhất khi nâng cấp một cầu thủ.

  • Tỷ lệ được thêm vào: 15% (trên tổng số cầu thủ sử dụng)
  • Các mùa thẻ được áp dụng: Mùa hiện tại, MC, 20NG, LH, BOE, VTR, MOG
  • Cấp thẻ áp dụng: +3 ~ +8
  • Chỉ số yêu cầu: 65 ~ 110
  • Không giới hạn số lần nâng cấp

Điều kiện để tính năng “Nâng cấp đặc biệt” được áp dụng

Ví dụ: Các HLV có Kaká mùa Loyal Heroes +4 (chỉ số 102) và muốn cầu thủ này lên mức thẻ +5 (chỉ số 104). Thay vì dùng 5 thẻ cầu thủ khác có chỉ số 102 để nâng cấp đạt full thanh tỷ lệ, với sự kiện nâng cấp đặc biệt, các HLV chỉ cần dùng 3 thẻ cầu thủ có chỉ số 102 và 1 cầu thủ có chỉ số 103 thì đã có thể gần full thanh tỷ lệ.

Tỷ lệ phần trăm được thêm vào phụ thuộc vào số thẻ cầu thủ các HLV sử dụng

Vẫn còn đến 4 sự kiện đặc biệt nữa trong Chuỗi sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương của FIFA Online 4, hãy theo dõi fanpage và trang chủ liên tục để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trân trọng.