Quay lại

CHUỖI SỰ KIỆN CỔ VŨ VIỆT NAM VÔ ĐỊCH ĐÔNG NAM Á TỪ NGÀY 02/04 ĐẾN 07/04

“CHINH PHỤC THỬ THÁCH  – NÂNG TẦM KHÍ PHÁCH” thể hiện một tin thần bất bại trước mọi đối thủ sắp tới, và sự tự tin của đội tuyển Việt Nam tại sân chơi Đông Nam Á. Cùng tiếp lửa cho đại diện nước nhà – VIETNAM IMMORTALS tại giải đấu SEA Invitation Cup 2019, FIFA Online 4 Việt Nam sẽ mang đến cho các HLV chuỗi sự kiện cỗ vũ ngập tràn quà tặng từ ngày 02/04 đến 07/04 trên Fanpage EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam.

Giải đấu sẽ được khởi tranh vào ngày 06/04 và 07/04/2019, sau ngày Bốc thăm và chọn cầu thủ vào 14:00 ngày 03/04 được tiếp sóng trực tiếp trên FanpageYoutube của FIFA Online 4 Việt Nam. Cùng với đó là loạt sự kiện bên lề cổ vũ Việt Nam vô địch với ngập tràn quà tặng như sau:

  • [Minigame] Gửi Lời Chúc Chất – Nhận Qùa Ngất Ngây: Từ ngày 02/04 – 04/04

Với thể thức tham gia vô cùng đơn giản:
Bước 1: Like & share post công bố minigame này trên Fanpage ở chế độ công khai
Bước 2: Gửi ngay 1 lời chúc dành cho các tuyển thủ của đội tuyển đại diện VIETNAM IMMORTALS tại SEA Invitation Cup 2019 bằng cách comment dưới post đó.
Cơ hội may mắn nhận ngay combo quà từ FIFA Online 4 dành cho 3 bạn có lời chúc hay nhất (được nhiều like nhất) và 3 bạn may mắn nhất.

  • [Minigame]  Thử Tài Cố Vấn – Cổ Vũ Việt Nam: Từ ngày 03/04 – 06/04

Dựa vào danh sách cầu thủ Việt Nam đã được chọn và công bố sau Buổi bốc thăm lúc 14:00 ngày 03/04. Từ 23 cầu thủ được đổi tuyển Việt Nam chọn ra, người chơi sẽ đưa ra những chiến thuật sắp xếp các cầu thủ theo từng đội hình mà các tuyển thủ thi đấu hay dùng nhất. (Ví dụ: tuyển thủ Maestro Hoàng Hiệp với đội hình 4 – 2 – 2 – 2, người chơi sẽ chọn ra chiến thuật phù hợp với từng cầu thủ được đưa vào để giúp cho tuyển thủ này chiến thắng tại trận đấu sắp tới).
Thể thức tham gia như sau:
Bước 1:  Like & share post công bố minigame này trên Fanpage ở chế độ công khai
Bước 2:  Người chơi sẽ đưa ra những chiến thuật sắp xếp các cầu thủ theo từng đội hình của một trong ba tuyển thủ thi đấu là Maestro Hoàng Hiệp, EVOS.Thanhtong và Binbeo hay dùng nhất bằng cách comment.
Cuối sự kiện, BTC sẽ chọn ra 3 đội hình được ủng hộ nhiều nhất (nhiều like nhất) và 3 đội hình gần giống nhất với đội hình ra sân của các Tuyển thủ để vinh danh và tặng quà nhà cố vấn.

  • [Minigame] Dự đoán kết quả vòng bảng – Thử tài “thánh phán”

Kết quả Bốc thăm chia bảng sẽ cho biết danh sách 6 đội đại diện của 5 quốc gia thuộc bảng A hoặc bảng B. Nhờ đó, các HLV sẽ đưa ra dự đoán theo thể thức sau:
Bước 1: Like & share post công bố minigame này trên Fanpage ở chế độ công khai
Bước 2: Comment điểm số tích lũy được và thứ hạng của đội tuyển Việt Nam tại bảng đấu đó
5 combo quà dành cho 5 HLV dự đoán đúng và may mắn nhất sẽ được trao sau khi có kết quả vòng bảng ngày 06/04.

  • Xem livestream giải đấu – Nhận code ingame cực ngon

Các HLV chỉ cần theo dõi giải đấu và săn code ingame xuất hiện trên màn hình qua khung thời gian sau:

  • Khởi tranh vòng Bảng vào lúc 11:00 ngày 06/04/2019
  • Vòng Knock-out vào lúc 10:30 ngày 07/04/2019

Hãy nhớ khung giờ theo dõi và cổ vũ cùng FIFA Online 4 nhé!

  • Sự kiện treo máy – Cổ vũ Việt Nam vô địch Đông Nam Á

Để cổ vũ và mang đến sức mạnh tinh thần to lớn cho đội tuyển đội tuyển VIETNAM IMMORTALS của chúng ta viết nên một trang lịch sử đầy dấu ấn. Đồng thời mang lại những phần quà hấp dẫn và giá trị cho các HLV, FIFA Online 4 Việt Nam mang đến sự kiện treo máy đặc biệt duy nhất trong ngày 07/04/2019.
Tất cả những gì các HLV cần làm để nhận quà và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đó là chơi đủ thời gian quy định. Những phần quà hấp dẫn của sự kiện này sẽ sớm được bật mí cho các HLV.
Hãy cùng dõi theo hành trình chinh phục chức Vô địch Đông Nam Á và tích cực tham gia chuỗi sự kiện cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại SEA Invitation Cup 2019 để sỡ hữu những quà tặng hấp dẫn nhé!
Trân trọng.