Quay lại

[CHÍNH THỨC] VIETNAM BEST: TẬP HỢP SIÊU ĐỘI HÌNH – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

Bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua, thành công nối tiếp thành công, nhưng song song với nó là muôn vàn khó khăn và thử thách mà các chiến binh sao vàng của chúng ta phải đối mặt và những thất bại là điều có thể dự báo trước.

Chính vì thế, ngay tại thời điểm này, thứ họ cần là sự ủng hộ, động viên của người hâm mộ, cùng với họ đương đầu những khó khăn, thử thách trong tương lai. Hãy cùng FIFA Online 4 cổ vũ cho đội tuyển với sự ra mắt của 22 CHIẾN BINH VIETNAM BEST siêu xịn xò, chinh phục đỉnh cao mới nhé!

  • Chính thức xuất hiện từ 24.01.2022
  • Khám phá thành tựu và chỉ số của 22 chiến binh Vietnam Best sớm nhất tại: https://vnb.fo4.garena.vn/ 

SẴN SÀNG ĐƯƠNG ĐẦU VỚI MỌI THỬ THÁCH

Màn hội ngộ cực ấn tượng của các thế hệ vàng bóng đá Việt Nam

Bỏ qua những kết quả chưa như mong đợi, luôn hướng tới tương lai, rèn luyện bản thân, chinh phục đỉnh cao mới là thứ chắc chắn chúng ta sẽ làm được và đó cũng chính là những thông điệp mà FIFA Online 4 muốn truyền tải đến người hâm mộ qua mùa thẻ Vietnam Best.

Những khó khăn liệu sẽ nản bước các chiến binh của chúng ta?

Hãy cùng FIFA Online 4 xây dựng siêu đội hình, chinh phục đỉnh cao mới với các cầu thủ Việt Nam của chúng ta, cổ vũ họ trong thời gian sắp tới!

Cùng nhau, chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại mọi đối thủ

22 CHIẾN BINH VIETNAM BEST CHÍNH THỨC HỘI TỤ

Siêu đội hình của đội tuyển Việt Nam trong FIFA Online 4

Với 22 siêu cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, đây là một mùa thẻ hứa hẹn sẽ là dịp để NHM có thể đồng hành cùng thần tượng mà mình yêu thích, có thể xây dựng cho riêng mình đội hình trong mơ của đội tuyển Việt Nam.

TẬP HỢP SIÊU ĐỘI HÌNH – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI

NGUYỄN CÔNG PHƯỢNG – MESSI VIỆT NAM

Được biết đến là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất nước nhà, Công Phượng với kỹ năng đi bóng khéo léo nền tảng kỹ thuật vững chắc, khả năng qua người và dứt điểm ảo diệu, Công Phượng luôn gây khó khăn cho hàng phòng ngự của đối phương. Chính vì thế người hâm mộ ví anh như Messi của Việt Nam.

Chỉ số ấn tượng của Công Phượng VNB trong FIFA Online 4

ĐỖ HÙNG DŨNG – THỦ QUÂN MỚI CỦA ĐỘI TUYỂN

Đỗ Hùng Dũng, chiến binh hội đủ tài năng, nghị lực, ý chí và cả sự điềm tĩnh để vượt qua gian khó. Dũng “chíp” không chỉ giỏi càn quét, đánh chặn và đeo bám hiệu quả, Hùng Dũng còn luân chuyển bóng tốt, là cầu nối hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công, hãy đón chờ những gì chàng thủ quân mới này trong FIFA Online 4 với mùa thẻ Vietnam Best nhé!

Đỗ Hùng Dũng thủ quân mới của đội tuyển 

NGUYỄN QUANG HẢI – CHÂN TRÁI MA THUẬT

Nguyễn Quang Hải – chiếc chân trái ma thuật

Nhắc đến Quang Hải, người ta sẽ nhớ ngay tới những bàn thắng đã “năm lần bảy lượt” cứu nguy cho đội tuyển Việt Nam, trong số đó có những siêu phẩm mà chúng ta muốn xem đi xem lại nhiều lần. Và chiếc chân trái ấy cũng góp công lớn vào hành trình kì diệu đưa đội tuyển vào vòng chung kết của Cúp Châu Á 2018.

22 Chiến binh xuất sắc nhất sẽ xuất hiện mạnh mẽ trong màu áo hoàn toàn mới – Vietnam Best, để bắt đầu hành trình mới và chinh phục những đỉnh cao. BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Cùng FIFA Online 4 tìm hiểu câu chuyện và chỉ số của các cầu thủ Vietnam best tại: https://vnb.fo4.garena.vn/. Chính thức xuất hiện trong từ 24.01.2022