Quay lại

CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU MA TRẬN GIÁNG SINH, CÓ GÌ KHÁC SO VỚI PHIÊN BẢN MA TRẬN TRƯỚC ĐÓ?

Ngoài sự trở lại đặc biệt của Santa FIFA, chúng tôi còn mang một sự kiện được rất nhiều HLV yêu thích trở lại, đó chính là Ma trận Giáng sinh.
Còn nhớ, Ma trận đã từng được giới thiệu đến với các HLV vào tháng 9 năm nay với câu chủ đề: “Tự ghép deal, Sale hàng khủng”

“The Matrix” đã từng xuất hiện tại tháng 9

Chỉ kéo dài vài ngày mỗi tháng, The Matrix – Ma trận của vẫn tạo ra một sức hút khó cưỡng và được các HLV rất yêu thích
Ở lần trở lại này, Ma trận Giáng sinh của Santa FIFA là một phiên bản Ma trận rất khác, vậy nó khác ở điểm gì?

“The Matrix” đã trở lại với một diện mạo mới

MA TRẬN TỰ THAY ĐỔI THEO NGÀY


Ở phiên bản Ma trận trước, các HLV sẽ có cho mình 10 lần thay đổi Ma trận cho tới khi tìm được Ma trận ưng ý nhất. Tuy nhiên, ở phiên bản lần này, Ma trận Giáng sinh sẽ được tự động thay đổi mỗi ngày xuyên suốt cả sự kiện.

CÁC MỨC GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 80%

Thay vì chỉ có 5 mức giảm giá tối đa 50% như trước kia, Ma trận Giáng sinh lần này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu các vật phẩm cực kỳ chất lượng giảm giá lên đến 80%
Ngoài các mốc giảm giá mặc định 10%, 20% và 40%, vẫn còn 2 vị trí để người chơi có thể ghép thêm các phiếu giảm giá lên đến 80%, qua đó có được các vật phẩm với giá vô cùng “hời”.

Phiếu giảm giá ở đâu? Các HLV sẽ nhận được phiếu giảm giá đối với lượt 2 lượt mở quà đầu tiên trong ngày. Để có được lượt nhận quà, các HLV cần giành chiến thắng ở chế độ đấu giải, xếp hạng hoặc xếp hạng 2vs2.
Người chơi còn có thể chia sẻ trang sự kiện xmas.fo4.garena.vn để nhận được phiếu giảm giá nhanh hơn
Lưu ý: Mỗi HLV chỉ nhận được tối đa 2 phiếu giảm giá mỗi ngày, nếu không sử dụng trong ngày, phiếu giảm giá sẽ biến mất vào ngày hôm sau.

NHẬN CÁC VẬT PHẨM ĐI KÈM

Khi mua 3 vật phẩm trong Ma trận Giáng sinh, người chơi sẽ nhận được 1 phần quà ngẫu nhiên, lưu ý, phần quà này sẽ gắn bó với người chơi trong suốt sự kiện mỗi khi người đó mua 3 vật phẩm trong Ma trận.

Một trong số các vật phẩm này sẽ gắn bó với bạn trong suốt thời gian diễn ra Ma trận Giáng sinh

Một phiên bản Ma trận hoàn toàn mới và cực kỳ hấp dẫn được Santa FIFA mang đến. Chắc chắn, Ma trận Giáng sinh sẽ là một trong những sự kiện hot nhất mùa Noel này.