Quay lại

CHÍNH THỨC: DAVID BECKHAM HỢP TÁC VỚI FIFA ONLINE 4, SẴN SÀNG LÀM BÙNG NỔ TẤT CẢ

Chào các HLV,
Điều mà tất cả các HLV chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng đã đến, một siêu sao mà tất cả đang thèm khát đã đặt chân lên mặt cỏ FIFA Online 4 và sẵn sàng làm bùng nổ mọi trận đấu.
FIFA Online 4 xin trân trọng mang đến cho các HLV một huyền thoại của bóng đá thế giới, một trong những số 7 vĩ đại nhất lịch sử làng túc cầu, là một biểu tượng về văn hóa, là hình mẫu lý tưởng của biết bao chàng trai, người mà bất cứ HLV nào cũng muốn sở hữu, anh chính là David Beckham.

David Beckham xuất hiện trong FIFA Online 4
DAVID BECKHAM – HƠN CẢ MỘT SIÊU SAO BÓNG ĐÁ
David Beckham chính là một trong những siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới, là cầu thủ có một không hai trong lịch sử. Ở thời kỳ hoàng kim, Beckham được coi là cầu thủ tạt bóng số một, mỗi lần Becks tạt bóng là mỗi lần khung thành đối phương chao đảo. Bất kể tiền đạo nào cũng muốn chơi cùng Beckham, với những cú lật cánh, đá phạt, chuyền dài chuẩn đến từng centimet đã trở thành thương hiệu, rất nhiều lần Beckham đưa đồng đội vào thế “không thể không ghi bàn”.

David Beckham không chỉ là một ngôi sao bóng đá. Tên tuổi của anh đã vượt xa ranh giới của một môn thể thao và trở thành một định nghĩa mới trong xã hội hiện đại. Nói đến Beckham, chúng ta không chỉ nói đến một siêu sao bóng đá, mà còn là nói về một ngôi sao truyền thông, một biểu tượng văn hóa của của phái mạnh, một thương hiệu lừng lẫy và một cuộc hôn nhân thành công.
DAVID BECKHAM – LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN
Với tài năng thượng thừa, vẻ ngoài quyến rũ và trên hết là một nhân cách tuyệt vời, Beckham chính là một thần tượng, là cầu thủ mà bất kỳ HLV nào cũng khao khát được sở hữu.

Đây là lần đầu tiên David Beckham xuất hiện trong FIFA Online kể từ khi anh tuyên bố giải nghệ vào năm 2013, và FIFA Online 4 vinh dự được cùng với các HLV viết tiếp hành trình bóng đá của chàng tiền vệ tài hoa này.
Hãy sẵn sàng cùng chàng Becks thổi bừng ngọn lửa đam mê FIFA Online 4, cũng như giữ những cảm hứng bóng đá của mình luôn luôn cháy bỏng nhé.
Coming soon…

CÁC TIN LIÊN QUAN