Quay lại

Chinh phục châu Âu cùng FIFA Online 4: Khuấy động trời Âu – Rinh quà cực ngầu

Chào các HLV,
Đối với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới thì Champions League và Europa League là 2 sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm, là món ăn tinh thần không gì so sánh được.
Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ những trận thư hùng tuyệt đỉnh giữa những CLB lớn như Juventus, Barcelona, những pha lật kèo kinh điển như của Tottenham, Liverpool và những hiện tượng bóng đá như Ajax tại Champions League 2018 hay cái cách mà Chelsea đã lên ngôi Europa League hoàn hảo như thế nào. Những ký ức hoành tráng đó chỉ càng làm cho chúng ta muốn nhanh chóng đắm chìm vào không khí bóng đá đỉnh cao của Champions League và Europa League 2019.

Từ ngày 15/09 đến ngày 20/09/2019, để đồng hành cùng CLB mình yêu mến tại đấu trường châu Âu, cũng như rinh về những phần quà cực hấp dẫn của FIFA Online 4 mà không cần bỏ ra bất kì một chi phí nào, hãy truy cập ngay trang chủ sự kiện: https://ucl.fo4.garena.vn/

Đá thắng nhận lượt dự đoán


Bắt đầu tham gia, người chơi cần phải tích lượt dự đoán hằng ngày với các nhiệm vụ đơn giản:

Thắng 1 trận Xếp hạng hoặc Đá giải (tối đa 5 trận/ngày) – có tính Giả lập Nhận 1 lượt dự đoán (tối đa 5 lần/ ngày)
Chia sẻ trang sự kiện (chỉ 1 lượt/ngày) Nhận 1 lượt dự đoán (tối đa 1 lần/ ngày)
Người chơi nhận tổng cộng tối đa 6 lượt dự đoán/ngày

Trổ tài dự đoánVới số lượt dự đoán nhận được, các HLV có thể dùng để dự đoán kết quả những trận đấu khởi tranh trong khuôn khổ 2 giải đấu lớn nhất châu Âu: UEFA Champions League và UEFA Europa League.
Với mỗi lượt dự đoán, các HLV có thể dùng để dự đoán cho một kết quả của một trận đấu, tối đa 3 kết quả cho mỗi trận (A thắng/hòa/B thắng). Đương nhiên là các bạn sẽ mất cả 3 lượt quay nhưng chỉ nhận được một lượt quay từ cách dự đoán “chắc kèo” này, vì vậy hãy cân nhắc và có lựa chọn hợp lý nhé.
Ví dụ: Trận Dortmund gặp Barcelona, các HLV có thể đặt cho cả 3 kết quả: Dortmund thắng, Barcelona thắng hoặc kết quả hòa để chắc chắn nhận được 1 lượt quay sau khi sử dụng hết 3 lượt dự đoán.
Lưu ý: Mỗi trận đấu sẽ đóng dự đoán khi trận đấu bắt đầu.

Vòng quay nhân phẩm


Khi đã có lượt quay trong tay rồi thì tiến hành quay Vòng Quay Nhân Phẩm thôi. Các HLV sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị bao gồm những thẻ cầu thủ Heroes of the Team siêu xịn xò.

Thẻ HOT Chỉ định 10
Thẻ HOT Chỉ định 50
Thẻ TC, HOT 93+
Thẻ HOT 91+ All
Thẻ 90+ (có HOT)
Thẻ 88+ (có TC)
Thẻ 85+ các mùa (có ICONS)
BP May mắn (5,000,000 – 50,000,000 BP)
Thẻ 85+ (có GR)

Một sự kiện với quà siêu khủng, một cơ hội nâng cấp đội hình ngon hoàn toàn miễn phí cũng như đồng hành cùng CLB mình yêu mến tại giải đấu danh giá nhất lục địa già. Bạn còn lăn tăn gì mà chưa truy cập ngay https://ucl.fo4.garena.vn/