Quay lại

CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT NGÀY 07.03.2019

Chào các HLV,
Chúng tôi hết sức vui mừng chào đón sự xuất hiện của Paul Pogba – cầu thủ TOTY19 thứ 12 của riêng server Việt Nam cùng với sự ra mắt các cầu thủ mới toanh mùa Golden Rookies và sự bổ sung các cầu thủ xuất sắc mùa 18PL.

PAUL POGBA TOTY19 CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TRONG FIFA ONLINE 4


Tiền vệ toàn năng của mùa giải TOTY19 đã chính thức lộ diện. Với sự vượt trội đáng kinh ngạc về thể hình, sức mạnh, tốc độ, kĩ thuật, khả năng tham gia tấn công và hỗ trợ phòng ngự, Pogba chính là mẫu tiền vệ hoàn mỹ mà bất kì HLV nào cũng nên có trong đội hình của mình.
Chỉ số của Pogba TOTY19 đẹp như mơ và đều tăm tắp. Ngoại trừ chỉ số phòng thủ 84 ra, tất cả các chỉ số tốc độ, sút, chuyền, rê bóng và thể lực đều ở mức 9x. Thể lực 98 kết hợp cùng tốc độ 90 chắc chắn sẽ biến Pogba trở thành một hung thần tuyến giữa gây khó khăn lên khả năng triển khai lối chơi của đối phương. Không thể không kể đến chỉ số sút xa 99, vốn là thương hiệu của Pogba thời còn ở Juventus. Chắc chắn “Pogboom” sẽ là một khẩu pháo tầm xa vô cùng lợi hại luôn chực chờ đe dọa khung thành của đối phương từ ngoài vòng 16m50. Chỉ số chuyền ngắn 98, chuyền dài 97 và tầm nhìn 94 thể hiện Pogba là một chân chuyền thượng hạng, anh hoàn toàn có thể chơi ở vị trí tiền vệ kiến thiết lùi sâu hoặc tiền vệ công, tóm lại anh nắm trùm tuyến giữa.

Đặc biệt hơn cả, Pogba là cầu thủ TOTY19 độc quyền của riêng máy chủ Việt Nam. Điều này có nghĩa là các HLV sẽ không thể tìm thấy Pogba TOTY19 ở bất kì quốc gia nào khác. Cảm xúc sở hữu và điều khiển một cầu thủ đặc biệt đến như vậy chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Lưu ý: Các HLV chỉ có thể mở được Pogba từ ngày 07/03 đến hết ngày 14/03/2019, sau thời gian này Pogba và 11 cầu thủ còn lại của mùa TOTY19 sẽ không bao giờ xuất hiện trong các gói vật phẩm của FIFA Online 4 nữa.

CẬP NHẬT MÙA CẦU THỦ MỚI: GOLDEN ROOKIES


Bạn có còn nhớ những Wayne Rooney, Cesc Fabregas, Renato Sanches,vv… khi họ còn thi đấu với phong độ đỉnh cao? Khi họ vẫn còn là những “Cậu bé vàng”? Họ sẽ quay trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết với thẻ mùa Golden Rookies, những danh thủ “hết thời” sẽ tiếp tục mang những làn gió mới đến với FIFA Online 4 một cách dị biệt như cái cách mà họ đã từng làm trong quá khứ.
Không chỉ có chỉ số vượt trội tuyệt đối so với các mùa TT, TB, NHD, vv… mùa GR còn mang lại những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng như Mbappe, De Ligt, Vinicious Junior, vv… với chỉ số không cực cao đủ sức đương đầu với những ngôi sao già dặn kinh nghiệm và những huyền thoại bóng đá thế giới.
Tìm hiểu thêm về Golden Rookies tại đây.

ĐÓN CHÀO NHỮNG CẦU THỦ MỚI MÙA 18PL


Chúng ta tiếp tục chào đón sự xuất hiện của những cầu thủ mới mùa 18PL đặc biệt có thể kể đến như De Gea, Modric, Eriksen, Chiellini, vv… Đây sẽ tiếp tục là sự bổ sung thú vị vào danh sách những bản hợp đồng các HLV có thể đưa về đội bóng trong mơ của mình.
 

-*-

Nếu đã đủ hưng phấn, các HLV có thể tải trước bản cập nhật để không phải chờ đợi gì khi quá trình bảo trì hoàn tất:
Link tải bản cập nhật.
Chúc các HLV có những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.