Quay lại

[CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI] MULTI SQUAD LEAGUE: CHƠI MỌI LÚC – NHẬN BP MỌI NƠI

Xin chào các HLV,

Kể từ ngày 03.03.2022, chế độ Multi Squad League sẽ được ra mắt chính thức tại FIFA Online 4. Đây là một chế độ chơi hoàn toàn mới với cách chơi độc lạ, vô cùng thú vị giúp các HLV mang về thêm BP cho đội bóng. Cùng FIFA Online 4 khám phá chi tiết chế độ Multi Squad League này nhé!

GIAO DIỆN MULTI SQUAD LEAGUE & HƯỚNG DẪN THAM GIA

Khi bước vào chế độ Multi Squad League, các HLV chỉ cần đáp ứng các điều kiện tham gia vô cùng đơn giản để bước vào tranh tài tại chế độ này.

Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản

Các cầu thủ được lựa chọn sẽ là các cầu thủ chưa được đăng ký vào đội hình chính để thi đấu ở các mode chơi khác của các HLV (đội trẻ), anh em có thể thoải mái lựa chọn cho mình những cầu thủ ở vị trí yêu thích, hoặc nhấn vào nút “tối ưu đội hình” để không phải tốn quá nhiều thời gian để sắp xếp đội hình thi đấu.

Giao diện sắp xếp đội hình của Multi Squad League

Tại mỗi vòng đấu, các HLV sẽ thấy được khung giờ được quy định sẵn để thông báo về thời gian bắt đầu của trận đấu đó, giúp các HLV dễ dàng trong việc theo dõi tiến trình của giải đấu.

Lịch thi đấu ở từng trận đầu

TÍNH NĂNG THÚ VỊ TẠI MULTI SQUAD LEAGUE

Điểm đặc biệt của Multi Squad League chính là các HLV chỉ cần nhấn nút tham gia vào giải đấu, tất cả những trận đấu sẽ được giả lập liên tục theo khung giờ có sẵn.

Bên cạnh đó, các HLV sau khi tham gia Multi Squad League, thì có thể thoát khỏi giao diện giải đấu, tham gia các chế độ chơi khác như đá xếp hạng, Volta Live,.. mà không lo giải đấu Multi Squad League bị hủy bỏ. Thậm chí, các HLV có thể thoát khỏi game, giải đấu Multi Squad League vẫn diễn ra đúng tiến độ như đã lên lịch trước đó.

PHẦN THƯỞNG KHI THAM GIA

Sau mỗi giải đấu, các HLV sẽ mang về cho mình hàng loạt phần thưởng giá trị dựa vào thành tích mà đội bóng đạt được ở mùa giải đó.

Ngoài BP nhận được sau mỗi giải, các HLV sẽ có cho mình những vé Booster để tăng thêm doanh thu cho đội bóng ở khi tham gia ở mùa giải sau.  Với mỗi vé Booster, các HLV sẽ được áp dụng cho một trận.

Vé Booster giúp tăng thêm BP nhận được cho mỗi trận đấu

Có hai loại vé Booster được tặng kèm:

  • Vé Booster vàng: giúp tăng 200% doanh thu mỗi trận
  • Vé Booster xanh: giúp tăng 50% doanh thu mỗi trận

Lưu ý: Mỗi vé Booster sẽ áp dụng tăng doanh thu cho một trận đấu. Các HLV có thể sử dụng tối đa 8 vé Booster cùng lúc.

Như vậy, chúng ta đã điểm quá những điểm đặc biệt có trong Multi Squad League – chế độ chơi mới sẽ xuất hiện tại FIFA Online 4 từ ngày 03.03.2022. 

Trân trọng.