Quay lại

Chào mừng đến với EA SPORTS FC™ – Tương lai của bóng đá tương tác

Xin chào các fans của FIFA Online 4 tại Việt Nam,

FIFA Online 4 muốn mở đầu bằng lời cảm ơn tới cộng đồng tuyệt vời với hơn 40 triệu fan vì đã góp phần xây dựng nền tảng bóng đá giải trí lớn nhất châu Á – EA SPORTS™ FIFA ONLINE 4.

Sau gần 30 năm đi đầu trong việc tạo ra trải nghiệm bóng đá tương tác, chúng tôi sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới cực kỳ thú vị.

Năm tới, EA SPORTS FC sẽ tiếp nối EA SPORTS để trở thành tương lai mới của bóng đá. Cùng với hơn 300 đối tác bản quyền, chúng tôi đã sẵn sàng để đưa những trải nghiệm bóng đá toàn cầu lên một tầm cao mới, đại diện cho tất cả fans bóng đá khắp thế giới.

Tất cả những thứ mà bạn yêu thích nhất đều sẽ là một phần của EA SPORTS FC – Vẫn là những trải nghiệm tuyệt vời ấy, vẫn là những chế độ chơi, giải đấu, câu lạc bộ, cầu thủ… Tất cả đều sẽ ở đó. Những nội dung của FIFA Online 4 bao gồm Đá giải, Đá xếp hạng, VOLTA Live cũng sẽ ở đó. Danh mục bản quyền đặc biệt bao gồm hơn 19,000 cầu thủ, 650 đội bóng, 90 sân vận động và 30 giải đấu mà chúng tôi đã đầu tư trong hàng thập kỷ đều sẽ góp mặt, duy nhất tại EA SPORTS FC. Đó là sự hợp tác độc quyền với Premier League, LaLiga, Bundesliga, Serie A, MLS – và hơn thế nữa.

Nền tảng độc lập mới này sẽ mang đến một cơ hội hoàn toàn mới để cải tiến, sáng tạo và nâng cấp không ngừng. Điều đó mang nhiều ý nghĩa hơn là chỉ thay đổi biểu tượng – với tư cách là EA SPORTS, chúng tôi cam kết EA SPORTS FC sẽ là một biểu tượng của sự đổi mới. Chúng tôi sẽ cống hiến mọi tâm huyết để đầu tư vào môn thể thao này, và chúng tôi luôn phấn khích khi được làm việc với các đối tác để cùng chia sẻ những hệ giá trị về niềm vui, sự hòa đồng, sự chân thực, sự can đảm, sự đắm chìm và tính cộng đồng. Chúng tôi háo hức chia sẻ với các bạn về những kế hoạch này trong thời gian sắp tới.

EA SPORTS FC sẽ cho phép chúng tôi hiện thực hóa tương lai này và còn hơn thế nữa… Nhưng điều đó sẽ đến sau khi chúng tôi tiếp tục duy trì cái tên này với đối tác độc quyền của chúng tôi, FIFA, thêm một năm nữa. 

Xin lưu ý rằng việc đổi tên thành EA SPORTS FC trong năm 2023 không đồng nghĩa với việc dừng lại trải nghiệm FIFA Online 4; bạn vẫn sẽ giữ nguyên CLB của mình trong game khi thay đổi diễn ra.

Chúng tôi đang rất phấn khích để ươm mầm tương lai của bóng đá toàn cầu với tất cả các bạn, và sẽ chia sẻ nhiều hơn về EA SPORTS FC và sự phát triển của FIFA Online 4 trong năm 2023. Tương lai của môn thể thao này vẫn đang rất hứa hẹn, với niềm đam mê bóng đá vẫn đang cháy bỏng khắp nơi trên thế giới. Bóng đá toàn cầu đã trở thành một phần của EA SPORTS trong gần 30 năm, và hôm nay, chúng tôi cam kết điều đó vẫn sẽ tiếp tục trong nhiều thập kỷ tới.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên tương lai của cộng đồng đam mê bóng đá – dù là ảo hay thực, trên nền tảng số hay ngoài đời, tất cả đều là bóng đá. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Đội ngũ EA SPORTS FIFA Online 4.

Chia sẻ từ các đối tác

Premier League:

“EA SPORTS là một đối tác lâu đời đáng tin cậy của Premier League, và chúng tôi rất hứng khởi để tiếp tục mối quan hệ hợp tác trong kỷ nguyên mới của EA SPORTS FC.”” – Richard Masters, CEO của Premier League”

LaLiga:

“EA SPORTS đại diện cho trải nghiệm bóng đá tương tác đỉnh cao ở cả hiện tại lẫn tương lai, chúng tôi vinh dự khi được tiếp tục hợp tác với họ như đã làm trong hơn 20 năm qua,” – Javier Tebas, Chủ tịch của LaLiga. “Chúng tôi cam kết phối hợp với EA SPORTS FC để mang tới những trải nghiệm đột phá và chân thật, bên cạnh đó là nâng tầm tình yêu bóng đá ở khắp thế giới trong nhiều năm nữa.”

Bundesliga:

“Chúng tôi có một mối quan hệ hợp tác trên cả tuyệt vời với EA” – Donata Hopfen, CEO của Bundesliga. “EA SPORTS là một mảnh ghép cực kỳ uy tín và giá trị của thế giới bóng đá, và chúng tôi rất phấn khích về những thành tựu mà mối quan hệ hợp tác này sẽ đạt được trong tương lai. Chúng tôi nóng lòng chứng kiến Bundeliga và Bundesliga 2 cùng hợp tác và phát triển với EA SPORTS FC.”

UEFA

“Với cùng quyết tâm phục vụ fans bóng đá trên toàn thế giới, chúng tôi ngóng chờ mối quan hệ hợp tác với EA SPORTS FC để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật ở những giải đấu cấp CLB mà họ yêu thích.” – Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Tiếp thị của UEFA

CONMEBOL

“Kết nối fans bóng đá đến với câu lạc bộ, cầu thủ, giải đấu yêu thích của họ trên nền tảng sổ là kim chỉ nam cho việc phát triển tương lai của bóng đá, và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với EA SPORTS FC để mang đến những trải nghiệm chuyên sâu dành cho các fans bóng đá trên toàn thế giới” – Juan Emilio Roa, Giám đốc Tiếp thị và Thương mại của CONMENBOL.

NIKE

“Chúng tôi vui mừng khi tiếp tục kéo dài mối quan hệ hợp tác với EA SPORTS trong việc phục vụ những vận động viên ở mọi ngóc ngách từ thể thao, game cho đến văn hóa” – DJ van Hameren, Phó chủ tịch và CMO của NIKE Inc. “Mối quan hệ với EA SPORTS FC sẽ tăng cường trải nghiệm tận hưởng và tương tác với thể thao một cách thuần túy nhất.”