Quay lại

[CẦU THỦ MỚI] SAMUEL ETO’O MÙA NTG – Phiên bản mới của ‘báo đen Châu Phi’

Xin chào các HLV,

Nhắc đến Samuel Eto’o, có lẽ chúng ta sẽ không thể nào quên được những bước chạy thần tốc hay những pha dứt điểm khiến các CĐV không thể nào ngồi yên.

Từ ngày 30/09/2021, Samuel Eto’o sẽ chính thức xuất hiện trong đội ngũ Nostalgia, nhằm giúp các HLV có được những ký ức quen thuộc của một cầu thủ làm mê hoặc hàng triệu con tim của các Fan bóng đá.

Phiên bản mới của ‘Báo đen Châu Phi’

ETO’O MÙA NTG: ĐẲNG CẤP TIỆM CẬN ICONS

Ở phiên bản mùa NTG, Eto’o vẫn mang cho mình bộ chỉ số cực chất của một sát thủ vòng cấm với bộ chỉ số tốc độ, tăng tốc và dứt điểm đều ở mức 109 trở lên, cựu tiền đạo này sẽ là một vũ khí nguy hiểm kể cả khi phải đối đầu với những hậu vệ cao to hơn.

Eto’o mùa NTG hứa hẹn sẽ khuấy đảo khắp các mặt cỏ trong thời gian tới

Với OVR 109 ở mức thẻ +5, Eto’o mùa NTG tỏ ra không hề kém cạnh với phiên bản trước đó của mùa ICONS. Thậm chí, Eto’o mùa NTG ở mức +5 còn sở hữu cho mình 5 sao kỹ thuật giúp ‘Báo đen Châu Phi’ trở nên nguy hiểm hơn khi có bóng trong vòng cấm đối phương.

Một ST chất lượng cho các HLV chơi team color Real, Chelsea, Barcelona hay Inter

Với mức lương 22, Eto’o mùa NTG xứng đáng trở thành cây săn bàn được tin dùng nhiều nhất. Đặc biệt với những fan hâm mộ của Barcelona, Inter Milan, Real Madrid hay Chelsea.

Samuel Eto’o phiên bản mùa NTG sẽ chính thức xuất hiện từ ngày 30.09.2021 để mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các HLV.

Trân trọng.