Quay lại

Cập nhật tính năng mới: Xếp Hạng Giờ Vàng Câu Lạc Bộ

Thành viên càng thi đấu cống hiến nhiều cho câu lạc bộ càng có cơ hội giành những phần thưởng danh giá.
Vừa đua rank, góp sức đua top cùng anh em trong club mà đây còn là một trong những cách cho bạn ‘săn’ thẻ mùa đỉnh Top Transfers hoàn toàn miễn phí.

Xếp hạng Giờ Vàng – HOT Time Ranking

Đầu tiên, bạn cần phải là thành viên của một câu lạc bộ để bắt đầu trải nghiệm Xếp hạng Giờ Vàng. Khung Giờ Vàng này chính là 19-21h hàng ngày.
Người chơi đăng nhập vào game và thi đấu chế độ xếp hạng 1 vs 1 vào khung giờ này sẽ được tính điểm Xếp hạng Giờ Vàng. Cách tính điểm dựa trên số trận thắng-hoà-thua của một thành viên như sau:

Điểm của toàn câu lạc bộ bằng tổng điểm Xếp Hạng Giờ Vàng của tất cả thành viên trong câu lạc bộ – bao gồm cả những thành viên tự thoát hoặc bị buộc rời khỏi câu lạc bộ.

Kỹ năng của bạn càng tốt, thi đấu Xếp hạng thành tích ngon thì CLB và cá nhân bạn đều được hưởng thụ thành quả cao hơn.

Bảng Xếp hạng và Phần Thưởng

Sẽ có bảng Xếp hạng Giờ Vàng riêng biệt cho các câu lạc bộ, khác với bảng Xếp hạng tổng cho tất cả CLB.
Với việc ra mắt tính năng Xếp Hạng Giờ Vàng, Bảng Xếp hạng tổng quát cho các CLB được tính lại dựa trên các điểm số như sau:
Điểm tổng ( xét thứ hạng) = điểm năng động (45%) + 1vs1 Ranking (25%) + total match (15%) + hot time ranking (15%)

Phần thưởng xứng đáng dành cho các thành viên Top điểm Xếp hạng Giờ Vàng sẽ bao gồm những thẻ siêu sao mùa đỉnh cao Top Transfers và hàng triệu BP.

Top 1 Gói chỉ định 10 cầu thủ mùa TT (+2)
10,000,000 BP
Top 2 Gói chỉ định 10 cầu thủ mùa TT
5,000,000 BP
Top 3 Gói chỉ định 30 cầu thủ mùa TT
5,000,000 BP
Top 4-10 Gói Top 30 cầu thủ mùa TT
5,000,000 BP

Lưu ý: Bảng xếp hạng giờ vàng sẽ được reset cùng lúc với bảng xếp hạng ranking và trao quà vào cuối mùa
Nếu bạn vẫn đang solo trong thế giới FIFA Online 4 và mong muốn sát cánh bên những người bạn, giành thêm những phần thưởng danh giá thì còn đợi gì mà không tìm ngay cho mình một câu lạc bộ để tham gia tại: https://club.fo4.garena.vn
Tính năng câu lạc bộ có sẵn hàng loạt hệ thống nhiệm vụ và quà hấp dẫn như Quà lên cấp, Quà đua Top, Quà Xếp hạng Giờ Vàng. Càng hoạt động tích cực, bạn càng kiếm được nhiều điểm năng động, đóng góp thêm để câu lạc bộ có vị trí cao, mang về cho mình thêm nhiều quà tặng.
Have fun!