Quay lại

Toàn Bộ Thông Tin Về Bản Cập Nhật Đầu Tiên Của FC Online

Xin chào các HLV,

FC Online sẽ tiến hành bảo trì máy chủ, thời gian bảo trì (dự kiến) 03:00 – 14:00 ngày 22.09.2023.

Bản cập nhật lần này sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị, nổi bật với giao diện được thay đổi hoàn toàn mới lạ kèm với đó là sự xuất hiện của hai mùa thẻ mới FC Ambassador và Hard Worker

Ngoài ra cập nhật thêm 19 cầu thủ 23VNB, 7 ICON TM mới, 2 bình luận viên mới, nâng chỉ số chung team color vàng và lương 250, cùng nhiều điều chỉnh khác.

  • Chính thức xuất hiện vào ngày 22.09.2023

Hãy cùng tìm hiểu xem có điều gì sẽ được thay đổi trong thời gian tới nhé!

Mùa Thẻ Mới – FC Ambassador

Với việc đổi tên thành FC Online, đã đến lúc chúng ta gặp gỡ những đại sứ mới sẽ đồng hành cùng FC Online trong thời gian tới.

Họ là biểu tượng về tài năng, những ngôi sao bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới. Sự xuất hiện của họ sẽ mang đến nguồn cảm hứng bóng đá chân thật nhất tại FC Online.

Mùa Thẻ Mới – Hard Worker

Trong bóng đá, để có một chiến thắng chúng ta cần có những ngôi sao tỏa sáng nhưng để thành công ở một mùa giải, chúng ta cần những người hùng thực sự, những cầu thủ âm thầm cống hiến, thi đấu bền bỉ và luôn hết mình trong mỗi lần ra sân thi đấu.

Hãy chào đón mùa thẻ mới – Hard Worker, vinh danh những cầu thủ đóng góp to lớn cho đội bóng, tham gia hầu hết tất cả các trận đấu trong mùa giải 2022 – 2023 và thi đấu ấn tượng trong những tháng gần đây.

Siêu Đội Hình Hoàn Chỉnh – 23 VietNam Best

Những chiến binh sao vàng tái xuất, trẻ trung hơn, mạnh mẽ hơn, đầy đủ hơn bao giờ hết. Mùa thẻ 23VB sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22.09.2023 với sự xuất hiện của 3 gương mặt mới bao gồm Nguyễn Văn Tùng, Khuất Văn Khang và Nguyễn Thành Chung. Ngoài ra còn có sự trở lại mạnh mẽ của dàn huyền thoại cũng những siêu sao nằm trong thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

2 Bình Luận Viên Mới

Bộ đôi Biên Cương – Khắc Cường sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò BLV trong FC Online.

Hãy cùng chào đón cặp đôi “vựa muối” này với những màn song kiếm hợp bích, thêu hoa dệt gấm và mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho các HLV tại FC Online nhé!

Nâng Giới Hạn Lương

Nhằm giúp các HLV thỏa thích xây dựng đội bóng trong mơ của mình, bản cập nhật lần này sẽ chính thức tăng mức lương từ 240 lên thành 250.

Tăng Thêm Chỉ Số Chung Team Color Vàng

Trong đội hình của các HLV chỉ cần có đủ từ 6 cầu thủ sở hữu mức thẻ +8 ~ +10 sẽ được công thêm 4 chỉ số chung dành những cầu thủ có mức thẻ mạ vàng tương xứng.

7 ICON TM Mới

Vào giữa tháng 9 sẽ xuất hiện thêm nhiều ICON TM mới mang đến khoảnh khắc thi đấu vĩ đại nhất của những Huyền Thoại bóng đá.

Tập hợp những lão làng của bóng đá đá thế giới với sự góp mặt của Vua bóng đá Pelé, Yaya Touré, Ronaldinho, Gerd Müller, Robin van Persie, Park Ji-sung và Bastian Schweinsteiger.

ICON TM KHÔNG GIAO DỊCH ĐƯỢC SẼ TĂNG 10 LƯƠNG

Như chúng tôi đã thông báo từ trước, trong bản cập nhật FC Online ngày 22.09, dựa theo mức lương hiện tại, ICON TM không thể giao dịch sẽ tăng thêm 10 lương. ICON TM có thể giao dịch vẫn giữ nguyên mức lương cũ.

GIỚI HẠN 3 LẦN ĐỔI TỪ ICONS +5 TRỞ LÊN SANG ICON TM KHÔNG THỂ GIAO DỊCH

Chúng tôi sẽ giới hạn 3 lần đổi từ ICONS +5 trở lên sang ICON TM không thể giao dịch. Cụ thể, sau khi cập nhật hoàn tất, các HLV đổi từ ICONS +5 trở lên sang ICON TM không thể giao dịch sẽ cần 1 vật phẩm để hỗ trợ chuyển đổi sang ICON TM không thể giao dịch là hợp đồng ICON TM, vật phẩm này sẽ được bán trong Shop (giới hạn 3 lần mỗi tài khoản) và có thể mua bằng BP. Vì vậy, các HLV hãy cân nhắc kỹ trước khi muốn chuyển từ ICONS sang ICON TM không thể giao dịch.

HỖ TRỢ TẶNG VÉ ĐỔI LẠI ICONS +5

Đối với các HLV đang sở hữu ICON TM không thể giao dịch, chúng tôi sẽ gửi cho các HLV số lượng vé đổi lại ICONS +5 tương ứng với số lượng cầu thủ ICON TM không thể giao dịch mà các HLV đang sở hữu.

CHO PHÉP ĐỔI TRỰC TIẾP TỪ ICONS +5 SANG ICON TM CÓ THỂ GIAO DỊCH

Các HLV sở hữu ICONS từ +5 trở lên và ICON TM Coin đã có thể chuyển đổi trực tiếp sang ICON TM có thể giao dịch mà không phải thông qua thao tác đổi trung gian từ ICONS sang ICON TM không thể giao dịch.

Và đó là tất cả những điều chỉnh và cập nhật trong bản cập nhật FC Online ngày 22.09.2023, các HLV hãy sẵn sàng để vào FC Online trải nghiệm nhé!

Trân trọng.