Quay lại

[CẬP NHẬT] Quy Định Về Việc Khóa Tài Khoản Có Hành Vi Đẩy Giá Cầu Thủ Và MUA BÁN BP Trong FC Online

BP là đơn vị tiền tệ chính trong FC Online dùng để trao đổi và mua bán cầu thủ, nâng cấp sân bóng và thực hiện những tính năng khác. Vì thế BP có vai trò đặc biệt quan trọng với tất cả người chơi FC Online.
Người chơi có thể kiếm được BP từ rất nhiều nguồn: hoàn thành các mùa giải xếp hạng, hoàn thành các mùa giải với máy, mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng (TTCN), mở các gói BP hoặc BP may mắn, hoặc tham gia các sự kiện từ nhà phát hành (sau đây gọi tắt là NPH).
Ở đây chúng tôi muốn làm rõ rằng, việc người chơi cố tình đẩy giá cầu thủ trên TTCN và CHUYỂN BP bằng cách giao dịch (mua hoặc bán) CÁC CẦU THỦ RẤT NHIỀU LẦN (giữa các tài khoản có liên quan) trong một khoảng thời gian nhất định được xem là hành vi không hợp lệ. Việc này góp phần làm thấp giá trị của những cầu thủ tốt, mất cân bằng cho những người chơi chân chính cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế trong FC Online.

Để đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh cho tất cả người chơi, NPH có đưa ra một số qui định đối với từng người chơi như sau:

 1. Hoạt động quảng bá hoặc liên quan đến việc mua bán BP
  • Đối với influencer/streamer: ngừng ngay các hoạt động đang hoặc sắp hợp tác với FC Online mà không cần báo trước, hoặc cao hơn nữa chúng tôi sẽ cân nhắc đến việc đưa vụ việc ra xử lý theo quy định pháp luật.
  • Đối với các vận động viên chuyên nghiệp: ngừng ngay tư cách vận động viên nếu đang tham gia bất kì giải đấu nào từ NPH tổ chức và cấm vĩnh viễn việc tham gia các hệ thống giải đấu trong tương lai của NPH.
  • Đối với tất cả người chơi FC Online
   1. Tiến hành khóa tất cả các tài khoản liên quan đến việc mua bán
   2. Tùy theo mức độ vi phạm, người mua BP phải nạp bù FC dựa trên số BP mua không hợp pháp tương đương với số gói gói kim cương BP tháng đang bán trong shop vật phẩm tại thời điểm vi phạm (vd: khi nạp lậu 10 tỷ BP, người nạp lậu phải nạp bù 10 tỷ BP lậu bằng cách nạp FC tương đương với số lượng gói kim cương BP tháng, sau khi nạp số FC này sẽ bị trừ và người nạp lậu sẽ không nhận được gói kim cương BP hay BP)
 1. Hoạt động đẩy giá cầu thủ:
  • Đối tượng áp dụng: tất cả người chơi FC Online
  • Phương thức xử lý:
   1. Tiến hành khóa và điều tra các tài khoản có dấu hiệu đẩy giá cầu thủ như đã nêu trên (NPH có đầy đủ hệ thống và cơ sở để chứng minh điều này).
   2. Hình thức xử phạt đối với các tài khoản này sau khi điều tra và xác minh: khóa vĩnh viễn.

Quy định trên ngay lập tức sẽ có hiệu lực và được áp dụng trên toàn máy chủ FC Online Việt Nam kể từ ngày ra quy định.
Chúng tôi tin rằng tất cả những qui định trên đều hướng đến việc xây dựng một sân chơi công bằng cũng như bảo vệ an toàn tài sản của tất cả người chơi FC Online  một cách tốt nhất.
Trân trọng,