Quay lại

CẬP NHẬT QUÀ ĐẠI CHIẾN CLB MÙA 6

Xin chào các HLV yêu quý! Chúng ta đã trải qua 5 mùa giải Đại Chiến CLB bằng những trận cầu đỉnh cao và đầy cảm xúc diễn ra giữa những CLB dày dặn kinh nghiệm và tài năng nhất.
Đại Chiến CLB luôn là sân chơi giao lưu, kết bạn được nhiều CLB Top quan tâm nhất khi trải nghiệm tính năng club FIFA Online 4. Đó là nơi các HLV thể hiện trình độ, sự nỗ lực, giao lưu và cọ sát với nhau bằng những trận cầu nảy lửa sát cánh cùng chiến hữu.
Sau khi tiếp nhận các ý kiến & phản hồi từ khảo sát người chơi các mùa giải trước, chúng tôi vô cùng trân trọng sự ủng hộ của người chơi trong suốt các mùa vừa qua.

PHẦN THƯỞNG DỰA TRÊN THỨ HẠNG

Đáp lại những cố gắng và nỗ lực của các CLB dành ra cho cả mùa giải nói chung và Đại Chiến CLB nói riêng.
FIFA Online 4 chính thức cập nhật phần thưởng Đại Chiến CLB Mùa 6 dành cho mỗi thành viên thuộc CLB Top dưới đây:

Thứ hạng Phần thưởng
Top 1 Thẻ TC 92+
50,000,000 BP
Top 2 Thẻ TC 91+
40,000,000 BP
Top 3-4 Thẻ TC 90+
30,000,000 BP
Top 5-8 Thẻ TC 88+
20,000,000 BP
Top 9-16 Thẻ TC, GR 88+
10,000,000 BP

SÂN CHƠI ĐẠI CHIẾN CLB

Như tiêu chí ban đầu khi mang đến sân chơi hằng tháng Đại Chiến CLB, đây là nơi các CLB giao lưu, cọ sát và sát cánh cùng những người anh em trong club của mình là trên hết, không đặt nặng tính thắng thua.
Quà Đại chiến CLB bên cạnh các phần quà club: Quà tích điểm, Quà lên cấp, Quà Xếp hạng Giờ Vàng, Quà đua Top.. trên tinh thần là phần thưởng góp vui cho các CLB. Theo đó, quà tặng Đại Chiến CLB sẽ được cập nhật định kỳ có lộ trình đồng nghĩa tặng phẩm trên sẽ được duy trì vào mùa Đại Chiến CLB tới đây.
Ngay bây giờ, các Chủ tịch CLB hãy nhanh tay đăng ký 3 tài khoản chính thức và 2 tài khoản dự bị của CLB mình ngay tại: https//club.fo4.garena.vn.
Chúc các HLV ngày càng tăng tiến trình độ, gắn kết tình anh em và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Đại Chiến CLB FIFA Online 4.
Trân trọng.