Quay lại

CẢNH GIÁC VỚI HÌNH THỨC LỪA ĐẢO TRONG FIFA ONLINE 4

Chào các HLV,
Để có thể giúp người chơi bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn, chúng tôi tổng hợp những cách thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay và có những khuyến cáo cụ thể:

Lập fanpage, trang sự kiện giả mạo

Kẻ gian sẽ lập fanpage giả với thiết kế rất giống với Fanpage chính của FO4, thậm chí chạy quảng cáo cho Fanpage này.
→ Khuyến cáo: Check lượt like fanpage thật kỹ để xác định fanpage giả mạo, fanpage chính sẽ có trên 1.9 triệu lượt follow.

Mời tham gia giải thông qua nhắn tin ingame

Kẻ gian sẽ mời bạn tham gia các giải đấu từ tin nhắn trong game, sau đó sẽ add nick và yêu cầu đăng nhập ở một trang web nào đó.
→ Khuyến cáo: Toàn bộ giải đấu của FO4 đều được truyền thông trên fanpage chính thức và trang chủ. Các HLV tuyệt đối không tin và đăng nhập vào bất cứ đường link nào được cung cấp từ kẻ gian dưới mọi hình thức.

Sử dụng phần mềm thứ 3

Bản cập nhật Xigncode gần đây phát hiện ra một mã độc tồn tại trong các phần mềm thứ 3 thường được các HLV sử dụng. Kẻ gian có thể thông qua những dòng code này để có thể đầy đủ thông tin người dùng từ đó đánh cấp tài khoản rất dễ dàng.
→ Khuyến cáo: Chúng tôi không khuyến khích người chơi dùng phần mềm thứ 3.

Chia sẻ tài khoản ngay cả chỉ password 1

Ngay cả khi không chia sẻ mật khẩu cấp 2, tài khoản của các HLV vẫn có nguy cơ bị đánh cắp. Kẻ gian sẽ đăng nhập tài khoản của các HLV vào FIFA Online 4 Mobile để tránh bị đăng xuất khi đổi mật khẩu cấp 1.
→ Khuyến cáo: Khi nghi ngờ tài khoản của mình đã bị lộ password 1, các HLV hãy liên hệ https://hotro.garena.vn/ yêu cầu reset password 1,2 kèm yêu cầu kích tất cả thiết bị.
Rất mong các HLV hết sức cảnh giác!
Trân trọng.