Quay lại

CẢNH BÁO VỀ VIỆC GIAO DỊCH VỚI CÁC TÀI KHOẢN LỪA ĐẢO VÀ HƯỚNG XỬ LÝ CỦA NHÀ PHÁT HÀNH.

Chào các HLV,
Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của người chơi liên quan đến việc mất tài khoản. Sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện các tài khoản này liên tục có nhiều giao dịch bất thường trong thời gian ngắn với một vài tài khoản mà chúng tôi tin rằng có liên quan trực tiếp tới kẻ lừa đảo. Để có thể bảo vệ tài sản người chơi một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra các tài khoản liên quan & khóa vĩnh viễn nếu có đủ cơ sở chứng minh các tài khoản này có tham gia trực tiếp vào việc lừa đảo.

Quy định này áp dụng cho cả tài khoản có liên quan về mua và bán với tài khoản bị chiếm đoạt. Cũng như lập tức có hiệu lực kể từ ngày ra thông báo.

Cách bảo vệ tài khoản

Ngoài ra, để có thể giúp người chơi bảo quản tài khoản của mình tốt hơn, chúng tôi xin thông báo lại 1 số trang web chính thống sau:

Tất cả các sự kiện ingame, sự kiện nạp thẻ của FIFA Online 4 VN sẽ chỉ được thông báo tại các trang web trên. Các HLV tuyệt đối không nên tin các thông tin sự kiện của FIFA Online 4 VN tại bất kì đâu khác.
Một số lưu ý quan trọng:

  • Chúng tôi không bao giờ yêu cầu các HLV cung cấp thông tin mật khẩu cấp 2.
  • Người chơi không giao thông tin tài khoản của mình cho ai vì bất kỳ lý do gì.
  • Những trang lừa đảo đang ngày càng trở nên tinh vi, người chơi hãy thật cảnh giác.

Chúng tôi hy vọng những quy định trên sẽ góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh, công bằng cũng như bảo vệ an toàn tài khoản (tài sản) của tất cả người chơi FIFA ONLINE 4 một cách tốt nhất.
Trân trọng thông báo.