Quay lại

CẢNH BÁO NHỮNG HÀNH VI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÀI KHOẢN GIAN LẬN TÍN DỤNG

Chào các HLV,
Thời gian gần đây, chúng tôi phát hiện nhiều trường hợp gian lận thẻ tín dụng của các ngân hàng để phục vụ mục đích bất chính. Đây là hành vi không những bị nghiêm cấm bởi FIFA Online 4 mà còn vi phạm pháp luật VN.

Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người chơi FIFA Online 4, cũng như thực hiện đúng quy định của pháp luật Việt nam, chúng tôi sẽ xử phạt nghiêm với người chơi cũng như tài khoản gian lận thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ khóa những HLV có liên quan đến các tài khoản có hành vi gian lận trên. Vì thế, các HLV hãy hết sức chú ý và cẩn thận để bảo vệ an toàn tài khoản của cá nhân mình nhé.

LƯU Ý

Mọi hành vi gian lận của người chơi dưới bất kì hình thức nào vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam hay quy chế riêng của trò chơi đều sẽ bị xử phạt. Tất cả người chơi FIFA Online 4 đều phải có ý thức tránh vi phạm pháp luật và quy định của trò chơi.
Tôn trọng pháp luật và quy định của trò chơi là để bảo vệ bản thân, bảo vệ tài khoản của mình và giữ gìn môi trường giải trí công bằng trong FIFA Online 4.
Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ https://hotro.garena.vn/ để được biết thêm chi tiết và giải đáp.