Quay lại

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO VÀ CÁCH BẢO VỆ TÀI KHOẢN FC ONLINE

Chào các HLV,
Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ của người chơi liên quan đến việc mất tài khoản. Sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện các tài khoản này liên tục có nhiều giao dịch bất thường trong thời gian ngắn với một vài tài khoản mà chúng tôi tin rằng có liên quan trực tiếp tới kẻ lừa đảo. Để có thể bảo vệ tài sản người chơi một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra các tài khoản liên quan & khóa vĩnh viễn nếu có đủ cơ sở chứng minh các tài khoản này có tham gia trực tiếp vào việc lừa đảo.

Quy định này áp dụng cho cả tài khoản có liên quan về mua và bán với tài khoản bị chiếm đoạt. Cũng như lập tức có hiệu lực kể từ ngày ra thông báo.

CẢNH GIÁC VỚI LỪA ĐẢO MẠO DANH GARENA VÀ FC ONLINE

Gần đây chúng tôi có nhận thấy một số trường hợp lừa đảo người chơi, kẻ lừa đảo giả mạo làm nhân viên chăm sóc khách hàng của Garena và yêu cầu người chơi chuyển khoản 1 số tiền để chứng minh tài khoản.

Các HLV lưu ý:

 • Không chuyển khoản tiền cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào để lấy lại tài khoản hoặc mở khóa tài khoản
 • Không cung cấp mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2 và mật khẩu cấp 3 cho bất kỳ ai
 • Không cung cấp mã Garena OTP cho bất kỳ ai
 • Không giao thông tin tài khoản của mình cho ai vì bất kỳ lý do gì.
 • Những trang lừa đảo đang ngày càng trở nên tinh vi, người chơi hãy thật cảnh giác.
 • Garena không bao giờ liên hệ khách hàng qua Zalo
 • Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Garena chỉ liên hệ người chơi qua các kênh sau:
  – Trang hỗ trợ chính thức: https://hotrofconline.garena.vn/
  – Email: hotro@garena.vn
  – Số điện thoại duy nhất: 028 7109 1282

CHỈ TRUY CẬP VÀO CÁC KÊNH CHÍNH THỨC CỦA GARENA VÀ FC ONLINE

Ngoài ra, để có thể giúp người chơi bảo quản tài khoản của mình tốt hơn, chúng tôi xin thông báo lại 1 số trang web chính thống sau:

Tất cả các sự kiện ingame, sự kiện nạp thẻ của FC Online Vietnam sẽ chỉ được thông báo tại các kênh đã nêu phía trên. Các HLV tuyệt đối không nên tin các thông tin sự kiện của FC Online Vietnam tại bất kì đâu khác.

Chúng tôi hy vọng những quy định trên sẽ góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh, công bằng cũng như bảo vệ an toàn tài khoản (tài sản) của tất cả người chơi FC Online một cách tốt nhất.
Trân trọng thông báo.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Quà Tặng Miễn Phí Dành Cho Các HLV Tham Gia Buổi Offline Ngày Hội Xem Bóng Đá Chung Kết UEFA Euro 2024

Ngoài ra còn có danh sách quà tặng dành cho các HLV đã đổi vé thành công từ trang sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online, tìm hiểu ngay!

[Vòng Quanh Thế Giới 3.0] Chiêu Mộ Dàn Sao 24TOTS Cùng Hàng Ngàn FC Chỉ Với Lượt Chơi FREE Mỗi Ngày

Xin chào các HLV, Sự kiện Vòng Quanh Thế Giới 3.0 đã chính thức trở lại, mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn với sự xuất hiện của huyền thoại ICON The Moment, LN, RTN, HG mạ vàng cực khủng. Đặc biệt, chỉ với lượt chơi FREE mỗi ngày các HLV sẽ có hội […]

[Sự Kiện Chuyển Sò 11.07]: Hâm Nóng Chung Kết UEFA Euro 2024 Với Loạt Sao Quốc Dân Miễn Phí

Để hòa vào không khí chung kết Euro 2024, từ ngày 11.07 - 14.07.2024, Sự kiện chuyển sò sẽ được ra mắt nhằm giúp các HLV sở hữu dàn sao mùa 24TOTS, EU24 cùng loạt sao xịn sò khác hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 CÙNG FC ONLINE TẠI TP HCM

Hoà mình cùng sự bùng nổ của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện tại, FC Online sẽ mang đến NGÀY HỘI XEM CHUNG KẾT UEFA EURO 2024 nhằm tạo cơ hội cho các HLV có chung niềm đam mê bóng đá được cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện 4 năm […]