Quay lại

Các chế độ chơi cơ bản trong FIFA Online 4

Gửi huấn luyện viên FIFA Online 4!
Đội ngũ phân tích của câu lạc bộ đã có thông tin chính xác về các chế độ thi đấu cơ bản dành cho đội bóng của chúng ta trong phiên bản Open Beta này! Xin mời ngài xem qua.

Chế độ đấu giải

Chế độ đấu với máy cơ bản nhất của FIFA Online 4. Hình thức thi đấu của chế độ này hoàn toàn tương đồng với các giải bóng đá vô địch quốc gia ở châu Âu.

Đặc biệt hơn, trong chế độ này, độ khó của các trận đấu sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả thi đấu của chúng ta trong các trận đấu trước đó. Cụ thể là, trận trước càng ghi nhiều bàn thắng, thì độ khó của trận sau sẽ càng tăng.

Huấn luyện viên có thể truy cập chế độ đấu giải tại ngay màn hình chính.

Chế độ giao hữu

Chế độ giao hữu là nơi để đội bóng có thể tìm kiếm và thi đấu giao hữu với một đội bóng bất kỳ nào đó trong thế giới trong FIFA Online 4. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời để chúng ta có thể tập luyện trước thềm các giải đấu lớn.

Trận đấu mời

Trận đấu mời là nơi mà ngài có thể thi đấu với bạn của mình. Muốn thi đấu với ai, ngài chỉ việc truy cập và nhấn nút mời.

Chế độ Đội bóng Trong mơ

Khi đội bóng đủ mạnh (đạt level 4), chúng ta có thể bước vào chế độ chơi xếp hạng quan trọng nhất của FIFA Online 4: Chế độ Đội bóng trong mơ.

Chế độ Đội bóng trong mơ sẽ yêu cầu đội bóng của chúng ta đăng ký trước danh sách thi đấu gồm 18 cầu thủ với điều kiện: Tổng quỹ lương của cả đội hình không được phép vượt quá 200.

Theo thông tin ban tổ chức quy định, Đội hình trong mơ sẽ có tổng cộng 5 hạng gồm Nghiệp dư, Bán chuyên, Chuyên nghiệp, Thế giới và Huyền thoại. Mỗi hạng còn chia ra thành 3 hạng nhỏ từ 1 đến 3. Mỗi trận thắng sẽ được tính 3 điểm, hoà được 1, và thua thì không có điểm nào. Chúng ta có thể thăng hạng, trụ hạng, hoặc tệ hơn là rớt hạng tuỳ vào số điểm đạt được.

Ngoài ra, ngài cũng có thể dùng chính đội hình trong mơ này để thi đấu giao hữu hoặc thi đấu với bạn bè giống như bằng đội hình bình thường của chúng ta.
Kính thư!