Quay lại

BIG UPDATE THÁNG 9: ĐÁ CÙNG ĐỒNG ĐỘI – NIỀM VUI NHÂN ĐÔI

Game thủ có thể chơi ‘some’ với bạn bè và thậm chí có thiết lập cho người chơi thuận tay trái.
Có tới 7 thay đổi tính năng quan trọng trong BIG Update vào ngày 20 tháng 9 tới đây, từ điều chỉnh gameplay cho tới thêm hạng mới trong đấu rank, tính năng bảo mật và cả chế độ nhiều người chơi mới lạ.

Đấu ‘some’ lên tới 6 người chơi – ĐÁ ĐỒNG ĐỘI trong trận đấu mời

Chế độ nhiều người chơi luôn là một trong những tính năng thú vị nhất. Khác với trước đây với số lượng người chơi 2 bên cân bằng, Tính năng mới- đá đồng đội sẽ cho bạn cơ hội “bón hành” cho 3 hay 2 người bạn cùng lúc. Chỉ cần kết bạn ingame với nhau, vào trận đấu mời và mời bạn bè cùng tranh tài.


Tối đa 6 người bạn  trong một trận đấu với nhiều tuỳ chọn nhỏ khác nhau:

 • 3 v 3
 • 2 v 2
 • 2 v 1
 • 3 v 1
 • 3 v 2

Với phân chia như vậy, nhóm bạn có số lượng khác nhau có thể so tài thoải mái dù cho có 3, 4, 5 hay 6 người trong nhóm. Đặc biệt 2 đấu 1 hay 3 đấu 1 sẽ là những trải nghiệm khác biệt lần đầu tiên có mặt ở FIFA Online 4.

Team Color Cấp độ 2

Khi mới ra mắt FIFA Online 4, Team color đều rất dễ dàng kích hoạt với chi phí đầu tư có thể nói là quá rẻ. Giờ đây bạn có thể làm hơn thế nữa với Team Color Cấp độ 2.
Cấp độ mới của team color sẽ mang lại sự bổ sung sức mạnh đáng kể cho đội hình. Chi tiết yêu cầu để nâng cấp có sẵn trong từng team color.

Tính năng Mật khẩu cấp 2

Mỗi một đội bóng trong mơ là tài sản quý giá nhất với các huấn luyện viên. Và đây sẽ là tính năng đảm bảo nhà quản lý có thể yên tâm với kho báu hàng triệu hay hàng tỉ BP của mình.

Kích hoạt và thiết lập ngay mật khẩu cấp 2 ngay bây giờ để bảo vệ đội bóng con cưng của bạn. Có thể thiết lập Câu hỏi bảo mật và câu trả lời để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu cấp 2.

Lưu ý:

 • Bắt buộc phải nhập mật khẩu cấp 2 mới có thể vào chơi game
 • Nhập sai mật khẩu cấp 2 tối đa 5 lần sẽ bị khoá tài khoản không thể tiếp tục vào game.

Nâng cấp kho cầu thủ lên 100

Mở rộng kho cầu thủ trong bản cập nhật này sẽ là tính năng cực hữu ích. Sẽ có nhiều tình huống bạn cần giữ nhiều cầu thủ để luân phiên sử dụng theo sở thích hay đơn giản là chuẩn bị nhiều “phôi” để nâng cấp một ngôi sao trong đội hình chính.

Giới hạn tối đa 50 cầu thủ sẽ được nâng lên gấp đôi, huấn luyện viên sẽ có thể trữ tối đa 100 cầu thủ trong đội hình. Hy vọng tính năng này sẽ mang lại sự thoải mái trong quản lý nhân sự trong đội bóng của các huấn luyện viên.

Cập nhật Xếp hạng: thêm Rank Thế giới

Hệ thống Xếp hạng sẽ cập nhật thêm Hạng Thế Giới để trở thành 5 hạng như sau:

Nghiệp Dư –>  Bán Chuyên –> Chuyên Nghiệp –>  Thế Giới –> Huyền Thoại


Tất nhiên các cao thủ thuộc rank Thế Giới cũng sẽ có phần thưởng riêng tương xứng với thứ hạng mà họ đã nỗ lực đạt được, đồng thời độ “ngầu” của rank Huyền Thoại sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Cập nhật điều chỉnh gameplay

Gameplay cập nhật hướng đến trải nghiệm thi đấu sôi động và hấp dẫn hơn cho các trận đấu. Ở BIG UPDATE Tháng 9 này, sẽ có những điều chỉnh tích cực trong gameplay giúp cho khả năng tấn công đạt hiệu quả cao hơn, giúp cho các trận đấu có nhiều bàn thắng hơn.

 • Tốc độ tạt bóng nhanh hơn
 • Tiền đạo di chuyển chạy chỗ thông minh hơn
 • Sút phạt chính xác hơn


Bàn thắng luôn là yếu tốt chính tạo nên cảm xúc thú vị nhất cho bóng đá. Hy vọng các HLV có thể ghi nhiều bàn thắng đẹp hơn và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với phiên bản mới này.

Thiết lập di chuyển WASD cho người chơi thuận tay trái

Các thanh niên chéo tay thần thánh đâu rồi?!
Mỗi game thủ đều có thói quen và kỹ năng rất riêng của mình. Chưa chắc đá với tư thế bình thường hay đá chéo tay hay hơn nhưng những người chơi chéo tay có vẻ thần thái hơn hẳn!
Bây giờ tính năng hỗ trợ phím di chuyển ở cụm phím WASD không chỉ tạo sự thoải mái và tiện lợi cho những người chơi thuận tay trái mà cho cả những ai có phong cách đá chéo tay như một thói quen khó bỏ.

Cách thiết lập đơn giản như sau:

 • Vào Cấu hình hệ thống → Cài đặt điều khiển.
 • Trong mục “Các phím” chỉnh thành “Di chuyển WASD”.Anh em chéo tay thần thánh bây giờ có thể trái tay thần thái thoải mái rồi.
Bây giờ hãy sẵn sàng để ngày 20.09 tới đây trải nghiệm vả tận hưởng ngay BIG Update Tháng 9 của FIFA Online 4!